dieu-tuyet-dieu-con-dong-lai-tai-waps-sau-thang-11-thang-cua-long-biet-on

Điều tuyệt diệu còn đọng lại tại WAPS sau “Tháng 11 – tháng của lòng biết ơn”

Tháng 11 – tháng của lòng biết ơn đã trôi qua nhưng những kỉ niệm ngọt ngào của một tháng đầy ắp ý nghĩa ý nghĩa vẫn còn trong mỗi thành viên của cộng đồng trường Tây Úc.

Niềm vui và hạnh phúc của những người làm công việc đưa đò sang sông không chỉ là nhìn thấy các học trò của mình lớn lên mỗi ngày, chăm chỉ học tập và đạt được thành tích tốt mà còn là những trải nghiệm và trưởng thành về nhân cách mà các con đang ngày ngày trải qua.

Tháng 11 vừa qua là một tháng đáng nhớ đối với toàn thể cộng đồng WAPS. Các WAPSers đã thể hiện lòng biết ơn qua những đóa hoa tươi thắm, những lời tâm sự đầy mộc mạc trên những trang báo tường đầy thơ và màu sắc, những lời ca tiếng hát dạt dào tình cảm cùng những cái ôm ấm áp dành tặng cho các thầy cô giáo của mình. Chuỗi hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam của WAPS đã thành công bởi tình thương mến và tri ân sâu sắc của các em học sinh.

Trường Tiểu học và Tây Úc rất vui mừng khi các em học sinh đã học được cách thể hiện tình cảm và lòng biết ơn của mình với các thầy cô giáo – những người đã luôn tận tụy đắp bồi cho các em những kiến thức mới, những chia sẻ về cuộc sống mỗi ngày, qua mỗi tiết học. Đó cũng chính là mong muốn của WAPS trong việc xây dựng tính cách cho các em học sinh để các bạn rèn luyện và hoàn thiện nhân cách của một công dân thế kỷ 21.

Hãy cùng WAPS nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong các hoạt động vừa qua tại Tháng tính cách của lòng biết ơn:

Hăng say trong cuộc thi cắm hoa tri ân thầy cô
Hăng say trong cuộc thi cắm hoa tri ân thầy cô
Bạn Đông Nghi - học sinh lớp 7A đã có một phần thuyết trình về báo tường của lớp mình thật xuất sắc
Bạn Đông Nghi – học sinh lớp 7A đã có một phần thuyết trình về báo tường của lớp mình thật xuất sắc
Dành tặng những đóa hoa tươi thắm cho Thầy cô trong đêm văn nghệ "Ngàn lời tri ân"
Dành tặng những đóa hoa tươi thắm cho Thầy cô trong đêm văn nghệ “Ngàn lời tri ân”

Minh Huynh

Xem thêm

banner-bottom

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC

Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi.