Học phí trường quốc tế cao nhưng là sự lựa chọn tốt cho con bạn
21.02.2020
hoc-phi-truong-quoc-te-cao-nhung-la-su-lua-chon-tot-cho-con-ban

Học phí trường quốc tế lên đến hàng chục, thậm chí có nơi đến hàng trăm triệu đồng mỗi tháng, tuy vậy có rất nhiều phụ huynh vẫn tin tưởng và chọn làm nơi học tập lý tưởng cho con mình. Lý do vì sao, cùng WASS tìm hiểu nhé.

Học phí trường quốc tế cao đi liền với cơ sở vật chất chuẩn quốc tế

Học phí trường quốc tế cao nhưng đi đôi với đó, cơ sở vật chất tại trường cũng được chú trọng đầu tư. Tại WASS các trang thiết bị đều được đầu tư kỹ lưỡng để phục vụ tốt cho việc học tập và rèn luyện một cách toàn diện từ trong tới ngoài lớp. Phòng học rộng rãi, được trang bị đầy đủ các thiết bị đa phương tiện. Phòng thí nghiệm, phòng tin học đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế. Thư viện tại WASS được cập nhật các đầu sách mới liên tục. Ngoài ra, trường quốc tế Tây Úc xây dựng các khu vực tập luyện thể dục thể thao như sân bóng, hồ bơi,.. hay các phòng học năng khiếu đủ điều kiện đáp ứng nhu cầu của học sinh.

học phí trường quốc tế đầu tư cơ sở vật chất hiện đại

Thư viện hiện đại với nhiều đầu sách được cập nhật liên tục tại WASS

Điểm cộng về môi trường học tập lý tưởng

Hệ thống Trường quốc tế Tây Úc chú trọng xây dựng một môi trường hiện đại và thân thiện cho học sinh học tập và sinh hoạt. Ở các trường công lập, ngoại ngữ thường là một môn học thông thường. Nhưng với Hệ thống Trường quốc tế Tây Úc, học sinh được tiếp xúc với môi trường quốc tế đa văn hóa. Vì vậy, kỹ năng giao tiếp bằng ngoại ngữ của các WASSers cũng được nâng cao rõ rệt. Điều này giúp học sinh tại WASS có thêm nhiều cơ hội hội nhập, kết nối với bạn bè quốc tế. Bên cạnh đó, lớp học cũng được tổ chức và quản lý để dễ dàng hỗ trợ từng học sinh trong quá trình rèn luyện và nâng cao năng lực.

Vì vậy, học phí trường quốc tế dù cao nhưng đi cùng với đó là chất lượng giáo dục không thể phủ nhận, học sinh tại đây đều được quan tâm, chú ý nhiều hơn trên lớp học.

Học phí trường quốc tế cao và những chương trình học đa dạng và thú vị

Bên cạnh chương trình học chuẩn quốc tế, học sinh tại Hệ thống Trường quốc tế Tây Úc được tham gia các hoạt động đa dạng: field trip, tiết học ngoài trời, tiết khoa học, STEAM,…. Các hoạt động này được kết hợp giữa lý thuyết khô khan với thực tiễn giúp kích thích trí tò mò và đam mê khám phá vạn vật xung quanh.

Học phí trường quốc tế cao và những chương trình học đa dạng và thú vị

Những tiết học sáng tạo giúp rèn luyện tư duy của các WASSers

Tìm hiểu thêm: Hệ thống trường quốc tế Tây Úc – Hơn cả một trường học

Học phí trường quốc tế đi liền với chất lượng giáo dục

Chất lượng giáo dục là một trong những điều kiện của phụ huynh khi quyết định cho con học trường quốc tế. Tại Hệ thống trường quốc tế Tây Úc,  học sinh không chỉ được học về cách tư duy, các kiến thức cần có; mà còn được dạy thêm các kỹ năng sống và được tôn trọng sự phát triển tự nhiên và khác biệt về tính cách của mỗi cá nhân. Điều này giúp học sinh trở nên mạnh dạn và tự tin hơn khi tiếp xúc với các môi trường khác nhau.

Bên cạnh đó, WASS còn tổ chức giảng dạy các chương trình quốc tế, nâng cao chất lượng học tập của học sinh. Bao gồm: chương trình tú tài Bang Tây Úc (WACE), tú tài Mỹ (ADP) và tú tài quốc tế (IBDP). Giúp học sinh có thêm nhiều lựa chọn cơ hội học tập và nghề nghiệp trong tương lai.

Tìm hiểu: WACE – ADP – IBDP: Lựa chọn con đường thích hợp để vào Đại học

Có thể thấy rằng, học phí trường quốc tế cao nhưng đảm bảo chất lượng giáo dục, giúp phát huy khả năng của trẻ một cách tối đa. Vì vậy, nếu gia đình có điều kiện tài chính và muốn  cho con du học thì trường quốc tế là lựa chọn sáng suốt nhất.

Tìm hiểu thêm: Đầu tư tương lai cho trẻ ngay từ những bậc học đầu đời tại WASS

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e