Hành trình trở thành công dân toàn cầu của WASSers
17.02.2020
hanh-trinh-tro-thanh-cong-dan-toan-cau-cua-wassers

Bước vào kỷ nguyên toàn cầu hóa, khái niệm “công dân toàn cầu” dường như không còn là một khái niệm xa lạ mà ngược lại, đó trở thành khát vọng và mục tiêu hướng đến của giới trẻ Việt. Với chương trình giáo dục đạt chuẩn quốc tế tại WASS, các em học sinh được lĩnh hội tri thức, rèn luyện kỹ năng sống cần thiết, tu dưỡng nhân cách đạo đức, lối sống lành mạnh,.. giúp các em sẵn sàng bước tiếp trên con đường hội nhập toàn cầu, chinh phục tương lai.

 Khả năng ngoại ngữ giao tiếp tự tin

Công dân toàn cầu – là những người am hiểu về ngôn ngữ, văn hoá, chính trị, lối sống của đất nước nơi mình sinh ra và lớn lên. Thuần thục ngôn ngữ mẹ đẻ là nền tảng đầu tiên giúp con trẻ có thể tự tin bước ra ngoài thế giới.

công dân toàn cầu

Tại Hệ Thống Trường Tây Úc , WASSers được học tập trong môi trường phát triển toàn diện cả hai ngôn ngữ Tiếng Anh và tiếng Việt. Chương trình song ngữ độc đáo được thiết kế hài hòa dựa trên chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam theo khung chương trình chuẩn của Úc nhằm giúp cho WASSers thông thạo và giao tiếp lưu loát hai ngôn ngữ Tiếng Anh Và Tiếng Việt đồng thời lĩnh hội tinh hoa của cả hai nền giáo dục.

Kỹ năng hùng biện và làm việc tập thể.

Ngay từ những năm tháng đầu đến trường, các học sinh của WASS đã được học tập những kỹ năng này thông qua các hoạt động nhóm, bài tập nhóm, thuyết trình,… tại trường và cả trên những đấu trường quốc tế. 

công dân toàn cầu

 Với một môi trường học tập mở, thân thiện và năng động, các em học sinh dần dần xây dựng thói quen học tập chủ động, nuôi dưỡng trí tưởng tượng, sự tò mò và óc sáng tạo, phát triển kỹ năng thuyết trình tự tin trước đám đông cũng như rèn luyện những kỹ năng nghiên cứu để tạo ra bài phát biểu thuyết phục. Đây là bước đệm cần thiết, làm tiền đề cho sự nghiệp tương lai của các em sau này. 

Ý thức về những vấn đề toàn cầu

Kiến thức xã hội là yếu tố vô cùng quan trọng để WASSers có thể trở thành những công dân có ích cho xã hội. Bằng cách đều đặn cho các em tham gia nhiềuchuyến đi thực nghiệm, dã ngoại, các em học sinh của WASS dần học được những kiến thức xã hội, địa lý tự nhiên, ý thức về môi trường sống xung quanh. Trong các lớp học, các em cũng được tự do thể hiện quan điểm cá nhân đối với những vấn đề chung của xã hội. Những hoạt động này chính là cơ hội để WASSers rèn luyện sự tự tin, bản lĩnh cũng như tiếp thu những tri thức, vững bước trên hành trình trở thành những công dân toàn cầu.

công dân toàn cầu

Giáo dục nhận thức về trách nhiệm công dân

Ngoài những kiến thức trên sách vở, các học sinh còn liên tục tham gia các hoạt động thiện nguyện của nhà trường tổ chức, nơi các em hướng sự sẻ chia của mình đến cho cộng đồng, cho những người cần sự yêu thương.

Công dân toàn cầu

WASSers ý thức rằng những giá trị tích cực không chỉ mang lại lợi ích cho bản thân, gia đình mà còn góp phần giúp cho sự phát triển chung của cộng đồng thế giới và tôn vinh giá trị bản sắc riêng của đất nước, dân tộc.

Phát triển toàn diện để sẵn sàng hội nhập

Để có được một thế hệ trẻ năng động và hội nhập với thế kỷ mới , WASS không chỉ là nơi nuôi dưỡng ước mơ mà còn giúp các WASSers định hướng và phát triển những khả năng tiềm ẩn. Nhà trường luôn chú trọng nuôi dưỡng tài năng, phát triển toàn diện những kỹ năng trong học tập, phát triển thể chất, kỹ năng xã hội giúp các em có thể mang văn hoá Việt hoà nhập cùng cộng đồng quốc tế.

công dân toàn cầu

WASS tự hào là nơi chắp cánh cho các thế hệ học sinh Việt Nam bay cao và bay xa đến với những chân trời tri thức mới, nơi các em có thể tự tin vững bước tự tin trở thành những công dân toàn cầu đầy bản lĩnh.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e