WASSers ngắm nhìn vẻ đẹp của vịnh biển đẹp nhất Việt Nam
30.03.2019
wassers-ngam-nhin-ve-dep-cua-vinh-bien-dep-nhat-viet-nam

Các WASSers khối 6 – khối 8 đã có chuyến tham quan trải nghiệm thực tế tại một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới – Thành phố Nha Trang. Đây là hoạt động giúp cho các em học sinh trau dồi vốn kiến thức địa lí, lịch sử, từ đó thêm yêu dải đất hình chữ S thân thương.

Chuyến dã ngoại 3 ngày 2 đêm là một trải nghiệm độc đáo khi các em được dừng chân khám phá các địa điểm suốt dọc đường đến Nha Trang, ngắm nhìn những địa danh lịch sử nổi tiếng: Bãi đá ông Địa, vịnh Nha Phu, tháp bà Ponagar… Đây là cách trau dồi và củng cố kiến thức địa lý, lịch sử và văn hóa hiệu quả nhất dành cho WASSers. Quan sát trực tiếp giúp cho việc tiếp thu kiến thức được dễ dàng, thuận lợi hơn và từ đó, các bạn có thể ghi nhớ lâu hơn.

Đặc biệt hơn, chuyến đi này còn mang thông điệp hưởng ứng “Giờ Trái Đất” với các hoạt động vô cùng ý nghĩa được lồng ghép trong suốt chuyến đi. Hoạt động này nhằm nâng cao ý thức của học sinh trong việc chung tay góp phần bảo vệ trái đất, từ đó nhân rộng hơn hoạt động nhân văn này trong cộng đồng WASS nói riêng và xã hội nói chung.

 

Đêm gala dinner với chủ đề “Vòng tay bè bạn” đã thật sự để lại dấu ấn khi các em hết mình tham gia vào các gameshow, quây quần bên đống lửa trại. Các em càng thêm gắn kết với nhau hơn và đặc biệt là được tận hưởng không khí trong lành để thư giãn sau những ngày học tập hăng say ở lớp.

Chuyến đi tuy không dài nhưng Tây Úc tin rằng các WASSers đã có cho mình những kỉ niệm đẹp và những bài học thiết thực, để các em yêu hơn con người và phong cảnh đất nước Việt Nam. Hãy cùng Tây Úc nhìn lại những hình ảnh đẹp của chuyến đi này nhé.

 

 

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e