Vui hè an toàn, “đánh tan” COVID
19.08.2021
vui-he-an-toan-danh-tan-covid

Không để những ảnh hưởng của dịch COVID – 19 ngăn cản các bé yêu gặp thầy cô và bạn bè, trong hè vừa qua, các giáo viên Mầm non Tây Úc đã chuẩn bị thật nhiều những hoạt động thú vị, bổ ích và mang đến chương trình “Gặp nhau cuối tuần” vào mỗi thứ 6. Với các buổi giao lưu diễn ra trực tuyến trên nền tảng Google Meet, các thiên thần nhỏ của Mầm non Tây Úc đã được gặp các bạn và các thầy cô, cùng nhau chơi thật vui trong những ngày hè.

Để chuẩn bị cho buổi gặp mặt hằng tuần, các thầy cô đã chuẩn bị rất nhiều học cụ và giáo án để mang tới cho các con những chủ đề thú vị. Mỗi tiết học là một trải nghiệm rất riêng mà con và thầy cô đã tự cùng nhau khám phá. Các bé yêu có biết không, thầy cô cũng rất hạnh phúc khi được nhìn thấy các bé qua màn ảnh nhỏ đấy.

Vào các buổi giao lưu mỗi tuần, khi được gặp cô, gặp bạn sau một thời gian dài vắng mặt, các thiên thần nhỏ đã rất vui và cứ trò chuyện mãi không thôi. Bạn nào cũng muốn kể cho cả lớp nghe muôn vàn những câu chuyện của con trong thời gian nghỉ dịch. Con đã được các thầy cô hướng dẫn làm các món đồ thủ công để chơi cùng ba mẹ trong những ngày cuối tuần, nghe những câu chuyện ngụ ngôn ý nghĩa và có những giây phút thư giãn tuyệt vời với lớp mình.

Mầm non Tây Úc rất mong dịch bệnh sớm qua đi để các con có thể đến trường, tiếp tục hành trình khám phá những chân trời rộng mở của thế giới tuổi thơ. Hãy cùng xem lại những hình ảnh vô cùng đáng yêu của chuỗi hoạt động này nhé. 

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e