Kênh Youtube chính thức của Mầm non Tây Úc
19.08.2021
kenh-youtube-chinh-thuc-cua-mam-non-tay-uc

Mầm non Tây Úc rất vui mừng thông báo đến bố mẹ và các thiên thần nhỏ KÊNH YOUTUBE CHÍNH THỨC CỦA WASS TV đã được ra mắt. Đây sẽ là nơi mang lại cho các con những video học tập bổ ích qua những trò chơi, câu chuyện kể và những bài dạy tiếng Anh, được thực hiện bởi chính các thầy cô Mầm non Tây Úc.

 
Với sự phát triển công nghệ, việc trẻ em tiếp xúc với YouTube diễn ra rất sớm. Tuy nhiên, nội dung trên YouTube rất đa dạng, vì vậy bố mẹ cần chọn lọc kĩ các kênh và nội dung cho con trẻ của mình. Kênh Youtube WASS TV ra đời với mong muốn mang lại cho các thiên thần nhỏ một ”góc học tập online” an toàn, bổ ích, với những nội dung được các thầy cô Mầm non Tây Úc biên soạn và thực hiện. Ngoài ra, nơi đây còn là nơi lưu lại những video về hoạt động, tiết học của các thiên thần nhỏ để bố mẹ  dễ dàng theo dõi. 
 
WASS TV: HỌC CÙNG BABOO là một chủ đề trong chương trình ôn tập trực tuyến mà Mầm non Tây Úc dành tặng các thiên thần nhỏ trong thời gian chúng ta tạm xa nhau vì dịch COVID -19. Với cách diễn đạt dễ thương, gần gũi, WASS TV sẽ mang đến cho các thiên thần nhỏ những nội dung ôn tập theo nhiều chủ đề khác nhau, để con dễ dàng ghi nhớ bài học mà không cảm thầy gò bó.
 

Các bé yêu có thể cùng chú hưu Bamboo ôn tập bảng chữ cái tiếng Anh…

…hoặc nghe những câu chuyện Bedtime story đầy tính ngụ ngôn 

Sẽ còn rất nhiều những nội dung cực thú vị trên WASS TV để bố mẹ có thể học cùng các con, thế nên đừng ngần ngại mà hãy bấm nút Subcribe kênh Youtube WASS TV để không bỏ lỡ bất kì một video mới nào của Mầm non Tây Úc nhé.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e