Father’s Day 2020: Bắt sóng cảm xúc
25.06.2020
fathers-day-2020-bat-song-cam-xuc

Rất khó để có một định nghĩa thật cụ thể về Cha. Trong ký ức tuổi thơ của mỗi người, Cha có thể là một “người hùng” sửa chữa được mọi thứ trong nhà, là người chỉ cần nhấc nhẹ là có thể nâng ta lên cao. Thế còn trong mắt các WASSers, định nghĩa về cha là như thế nào? Hãy cùng WASS bắt sóng cảm xúc nhân ngày thiêng liêng này nhé.

Ngày của cha là ngày lễ quốc tế được tổ chức vào mỗi chủ nhật của tuần thứ 3 trong tháng 6, ngày lễ này nhằm tôn vinh và gửi tới những lời cảm ơn đến tất cả các người cha trên toàn thế giới.  

Cha luôn là người vĩ đại trong lòng mỗi chúng ta, và cũng chính vì thế đôi khi chúng ta cho rằng không gì có thể “đánh bại” cha, không gì có thể làm cha “gục ngã”. Dường như cũng chính vì thế mà đôi khi ta cũng vô tình không chú ý đến cha. Đến một lúc nào đó, các WASSers sẽ chợt nhận ra “người hùng” thuở nào nay đã không còn khỏe như trước, đã không còn có thể nhấc bổng ta lên như ngày thơ ấu nữa. Các WASSers ơi, không bao giờ là quá muộn cho những yêu thương. Ngay lúc này, chúng ta hãy thể hiện tình yêu của mình đối với cha nhé, hãy cho cha biết rằng cha có ý nghĩa với các WASSers như thế nào. Vì các WASSers biết không, cha luôn rất yêu chúng ta đấy.

Nhân dịp ngày của cha, WASS xin gửi triệu lời cảm ơn đến những người cha vĩ đại trên thế giới này, những người luôn dành cho con tình yêu thương tuy thầm lặng mà ấm áp.

 

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e