Đà Lạt – Chuyến đi giải nhiệt mùa hè dành cho WASSers
30.05.2018
da-lat-chuyen-di-giai-nhiet-mua-he-danh-cho-wassers
Vừa qua, các WASSers cấp 2 trường Quốc tế Tây Úc đã có chuyến tham quan Đà Lạt dài 3 ngày 2 đêm với nhiều trải nghiệm thật thú vị!

Đà Lạt giữa tháng năm với không khí se mát là điều kiện thuận lợi cho nhiều loại rau củ quả phát triển. Đây là thời điểm thuận lợi cho các WASSers khám phá nông nghiệp và công nghiệp, cũng như những điều mới mẻ xung quanh môi trường sống. Đồng thời chuyến đi cũng là một món quà tinh thần mà Tây Úc dành cho các bạn, giúp các bạn “giải nhiệt” sau một năm học nỗ lực và gặt hái được nhiều thành công.
  Trong chuyến đi lần này, WASSers được đi thăm những địa điểm khá nổi tiếng của Đà Lạt như Ga Đà Lạt, đỉnh Langbiang, trường Cao Đẳng Sư Phạm Đà Lạt, Đồi Chè Cầu Đất, Làng Cù Lần, Vườn dâu… Trên đường đến những nơi này các bạn đã được các cô chú hướng dẫn viên nhiệt tình giới thiệu sơ lượt về những câu chuyện, về lịch sử hình thành, văn hóa cồng chiên, cũng như các món ăn đặc sản nơi đây.               

 Qua chuyến đi lần này, WASSers không chỉ có cơ hội giải nhiệt mùa hè ở một địa danh mát mẻ mà còn học được nhiều kiến thức mới về phương pháp canh tác trồng trọt của người Đà Lạt thông qua việc trực tiếp quan sát, tiếp xúc với môi trường. Đồng thời, kể từ đây, Đà Lạt đã không còn là cái tên mới mẻ với các WASSers Tây Úc nữa, bởi các bạn đã hầu như nắm được khá nhiều thông tin hữu ích về thành phố sương mù từ chuyến đi này.
Tạm biệt Đà Lạt, WASSers nào cũng luyến tiếc vì thời gian trôi qua thật nhanh. Các bạn cũng rất háo hức cho những chuyến đi tiếp theo bởi fieldtrip không chỉ là dịp để các bạn được tham quan, vui chơi hết mình mà còn là cơ hội thưởng thức và mua những nông sản sạch đem về làm quà cho ba mẹ ở nhà. 

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e