WASSers quậy tưng trong lễ trưởng thành năm học 2017-2018
04.06.2018
wassers-quay-tung-trong-le-truong-thanh-nam-hoc-2017-2018

Vừa qua, tại hội trường của trường Quốc tế Tây Úc đã diễn ra buổi lễ trưởng thành dành cho các bé khối lớp Pre và lớp Kangaroo trong không khi náo nhiệt nhưng cũng không kém phần xúc động.
Đây là thời gian để các con cùng nhìn lại một năm học thành công với vô số hoạt động và trải nghiệm thú vị. Cũng trên sân khấu của hội trường này, các con không còn ngần ngại như ngày đầu đến lớp nữa mà dạn dĩ hơn và tự tin trình diễn thời trang cũng như quậy tưng trong các tiết mục văn nghệ sôi động trước toàn thể bạn bè, thầy cô và ba mẹ.

Buổi lễ trưởng thành này chính là một cột mốc quan trọng đối với tuổi thơ của các con. Chỉ còn một thời gian ngắn nữa thôi là các con sẽ chính thức bước vào lớp một với nhiều điều bỡ ngỡ, cùng bạn bè và thầy cô mới. Tuy nhiên, trường Tây Úc tin rằng với nền tảng kiến thức tốt thì dù có đi đến chân trời mới nào, các con cũng sẽ dễ dàng làm quen và thích nghi thật tốt.


Nếu buổi lễ trưởng thành được bắt đầu bằng những tiết mục văn nghệ sôi nổi thì ở phần cuối chương trình, hội trường trường Quốc tế Tây Úc lại trở nên lắng đọng bởi hình ảnh những bông hoa hướng dương tươi thắm được các con tận tay trao đến ba mẹ như một lời cảm ơn sâu sắc vì đã sát cánh cùng con trong thời gian qua. Những ánh mắt, nụ cười hạnh phúc của mẹ, của cô giáo chính là nguồn động lực rất lớn cho các con trên hành trình học tập sau này.

Chúc các con có một mùa hè thật bổ ích và hẹn gặp lại các con trong năm học mới với vô số điều mới mẻ!

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e