Cùng WASSers trải nghiệm S.HUB Kids
01.12.2022
cung-wassers-trai-nghiem-s-hub-kids

Ngày 15/11 vừa qua, các em học sinh Khối 5 tại trường Tây Úc đã có chuyến đi trải nghiệm tại Thư viện Khoa học Tổng hợp TP.HCM.

Ngoài những kiến thức được học trên trường, để mở mang sự hiểu biết không thể không nhờ đến sự trợ giúp từ sách. Sách không chỉ cung cấp kiến thức thông thường mà còn giúp các em rèn luyện nhân cách, mở rộng tư duy nên thư viện của nhiều trường học luôn được đầu tư với đa dạng đầu sách để hỗ trợ cho các em học sinh trong quá trình học tập và hoàn thiện cảm xúc.  

Nhận thấy tầm quan trọng của sách, Tây Úc không ngừng đa dạng hoá các hoạt động bổ trợ chương trình học của các em. Địa điểm tiếp theo trong chuỗi hoạt động học tập thực tế đã đem lại rất nhiều trải nghiệm quý báu và mới lạ cho các em học sinh.

Tạm rời ghế nhà trường, các WASSers Khối 5 tại cơ sở Lý Chính Thắng đã có buổi trải nghiệm tham quan học tập thực tế tại Thư viện Khoa học Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh – một thư viện độc đáo mới lạ khác với những gì các em được biết. Trong hình dung của các em, thư viện chắc hẳn chỉ là một nơi yên tĩnh để đọc sách, hạn chế thiết bị công nghệ. Tuy nhiên, Thư viện Khoa học Tổng hợp với các phòng chức năng chuyên biệt đã mang đến một trải nghiệm mới lạ và đầy bất ngờ cho các WASSers.

Là sự kết hợp giữa thư viện truyền thống với công nghệ hiện đại, Thư viện Tổng hợp TP.HCM đã tích hợp thêm nhiều chức năng điện tử tiên tiến tại khu vực S.HUB –  đây là không gian mở giúp các em tiếp cận và tìm hiểu thông tin một cách tối ưu nhất. S.HUB Kids là nơi khơi gợi và nuôi dưỡng đam mê học hỏi cho thanh thiếu nhi bằng các hoạt động STEM đa dạng như Robotics, khoa học, quan sát toạ độ hành tinh,… trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của các WASSers lớp WA5 về chuyến đi thú vị này nhé:

“Đến với S.hub Kids, em được tự do lựa chọn những quyển sách mà mình yêu thích, được tham gia các chuỗi hoạt động STEM sinh động vui nhộn bổ ích như: Stem Robotics lắp ráp mô hình Wedo.2.0, các trò chơi Stem Khoa học vui náo nhiệt, được tìm hiểu kiến thức thiên văn thông qua mô hình máy chiếu dạng vòm. Ngoài ra em còn được tham gia trải nghiệm thực tế ảo.”.

-Nguyễn Lê Bảo Ngọc – WA5

Chuyến đi hôm nay rất vui và ở đây ấm áp như ở nhà vậy. Có rất nhiều thứ để làm như đọc sách, tham gia các hoạt động như hoạt động điều khiển robot/ Em thích nhất hoạt động đua ốc sên, nó rất thú vị, lúc đầu em rất lo lắng vì em nghĩ nhóm em sẽ đứng nhất nhưng tiếc là nhóm em không thắng ạ.”

  • Trinity Ngu Jin Jin – WA5

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e