Cảm ơn “Người truyền lửa tương lai” – Tây Úc chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 
01.12.2022
cam-on-nguoi-truyen-lua-tuong-lai-tay-uc-chao-mung-ngay-nha-giao-viet-nam

Một mùa hiến chương nữa lại về, Tây Úc mừng ngày 20/11 với rất nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm gửi lời tri ân sâu sắc đến với những người Thầy người Cô đã luôn là người truyền cảm hứng cho thế hệ học sinh tiên phong.

Đây còn là ngày các WASSers ôn lại những kỷ niệm đẹp của mình với các thầy cô, người luôn dõi theo các em trên suốt con đường trưởng thành. Những khoảnh khắc buồn vui bên thầy cô và bạn bè sẽ mãi là những giây phút thật đẹp mà các em sẽ lưu giữ trong “chiếc hộp ký ức” của mình.

Từng tác phẩm được các em dành hết tâm huyết, chuẩn bị kỹ càng về mặt nội dung lẫn hình thức, nhằm gửi gắm những suy nghĩ, tình cảm của bản thân qua từng câu chữ, từng nét vẽ để cám ơn Thầy Cô vì luôn là “mảnh ghép” quan trọng kiến tạo nên tương lai tươi sáng cho những học trò nhỏ của mình.

“Tôi tin rằng một người thầy vĩ đại là một nghệ sĩ vĩ đại và cũng hiếm tựa như những người nghệ sĩ vĩ đại khác vậy. Có thể họ còn là những người vĩ đại nhất trong lĩnh vực nghệ thuật, vì phương tiện truyền đạt của họ là trí óc và tinh thần của nhân loại.”- John Steinbeck

Với sự tận tụy, ân cần, và tình thương yêu vô bờ của mình, Thầy Cô đã giúp biết bao thế hệ học sinh vẽ nên những ước mơ đẹp đẽ nhất.

 

Tự hào trước những công lao to lớn của các Thầy, các Cô, những người cha ,người mẹ thứ 2, Tây Úc xin kính chúc tất cả các Thầy Cô thật nhiều niềm vui, sức khỏe, và giữ mãi ngọn lửa đam mê của mình, tiếp tục ươm mầm những thế hệ học sinh tài năng và đầy nhiệt huyết.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e