Gửi người thầy tuyệt vời nhất của em
01.12.2022
gui-nguoi-thay-tuyet-voi-nhat-cua-em

Ngày Nhà giáo Việt Nam  20/11  là một dịp đặc biệt để các em học sinh tại Tây Úc bày tỏ sự tri ân đối với các Thầy Cô giáo. Bên cạnh những món quà ý nghĩa, các WASSers cũng rất muốn chia sẻ những lời cảm ơn, những tình cảm chân thành của mình với Thầy Cô vì đã luôn bên cạnh dạy dỗ các em nên người.

Hãy cùng lắng nghe những tâm tình của các học sinh Tây Úc trong ngày đặc biệt này nhé!

“Có lẽ trong cuộc đời học sinh đều có những thầy cô giáo mà ta đi suốt cuộc đời cũng không thể quên. Đó là những người tận tâm, tận tụy lúc nào cũng nghĩ đến những học sinh yêu quý. Tôi cũng có một thầy giáo chủ nhiệm như thế – người mà trong suốt cuộc đời này tôi sẽ không thể quên được khi học tập tại ngôi trường WASS, đặc biệt là năm học cuối cấp quan trọng.

Ngày đầu tiên tôi bước vào cánh cửa cấp ba, ấn tượng đầu tiên tôi đối với thầy là nụ cười dễ mến, thầy cực kì dễ gần và khi nhìn vào vẻ ngoài ấy không ai có thể đoán được tuổi thật của thầy. Tôi đã có dịp nghe các anh chị khóa trước nói rằng thầy giảng bài cực kì dễ hiểu mặc dù nhiều lúc thầy cũng sẽ khắt khe, khó tính khiến bao đứa lo sợ.

Ngay buổi học đầu tiên, tôi đã chứng thực ngay được điều đó, thầy dành hết tâm huyết vào từng lời giảng cùng những ví dụ thực tế, gần gũi với đời sống vô cùng. Tôi đã mang tâm lý căng thẳng cực kỳ và cũng vô tình tạo ra trong suy nghĩ những ác cảm và khoảng cách với thầy trong những buổi đến lớp đầu tiên. Nhưng theo thời gian thầy đã xoá tan những điều tiêu cực đó khiến tôi cảm thấy hối hận và rút ra những kinh nghiệm tốt hơn cho bản thân. Thầy còn là người vô cùng tâm lý và biết cách đồng hành cùng tâm sinh lý tuổi học trò, thầy luôn theo dõi sát sao quá trình học tập và phát triển của từng đứa với tinh thần không một ai bị bỏ lại. Tất cả những gì thầy làm đều xuất phát từ trái tim chân phương và lòng yêu nghề, yêu trò nhiệt huyết. Thật hạnh phúc biết bao khi những ngày ngồi trên ghế nhà trường tại Tây Úc, tôi đã có cơ hội gặp gỡ và học tập cùng thầy.

Tôi cũng như bao bạn học sinh khác trong lớp này luôn tự dặn trong lòng rằng phải gìn giữ kính trọng, biết ơn và cố gắng vì thầy, hơn nữa là vì bổn phận làm tròn trách nhiệm “Tôn sư trọng đạo” – “Nhất tự vi sư, bán tự vi sư”.

– Phan Thị Phương Anh – 12A TN

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e