Cùng các bạn nhỏ khối Tiểu học tham quan dây chuyền sản xuất sữa lên men Yakult
29.09.2017
cung-cac-ban-nho-khoi-tieu-hoc-tham-quan-day-chuyen-san-xuat-sua-len-men-yakult

Nhằm giúp các bạn nhỏ khối Tiểu học có thêm trải nghiệm thực tế kết hợp với những kiến thức được học ở trường, WASS đã tổ chức cho các con đi tham quan học hỏi tại nhà máy Yakult Việt Nam, Bình Dương vào hai ngày 26/09 và 29/09 vừa qua.

Công ty Yakult Việt Nam, là một trong những thành viên của Công ty Yakult Nhật Bản. Là nhà sản xuất đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất các loại sữa uống lên men chứa khuẩn sống có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới, trải qua 82 năm hình thành và phát triển. Yakult có mặt Việt Nam vào ngày 26/6/2006, chính thức đưa vào hoạt động vào năm 2008 với dòng sản phẩm chính là sữa uống lên men Yakult từ sữa bột gầy, đường, nước và chủng khuẩn Probiotic Lactobacillus.

Đến với nhà máy, WASSers được nghe các cô chú giới thiệu về công ty Yakult Việt Nam cũng như giao lưu, tìm hiểu về hệ tiêu hóa và lợi ích của loại sản phẩm sữa lên men này. Tại đây, các con còn được xem các đoạn video 3D về việc phát minh ra sữa Yakult và các clip hoạt hình vui nhộn về Probiotics để hiểu rõ hơn vai trò của các khuẩn có lợi. Ngay sau đó, WASSers đã được hướng dẫn quan sát khuẩn L.casei Shirota dưới kính hiển vi và thưởng thức tại chỗ hương vị tuyệt vời của sản phẩm sữa Yakult, trước khi di chuyển vào tham quan dây chuyền sản xuất trong nhà máy. Không chỉ vậy, các con còn được hướng dẫn phân loại rác đối với vỏ và chai nhựa sau khi sử dụng.
Để giúp các bạn nhỏ hiểu rõ mỗi chai Yakult mình uống thực tế được sản xuất như thế nào, các con đã được hướng dẫn vào tham quan quy trình khử trùng chai, quy trình chiết xuất và dán nhãn mác để cho ra đời những chai sữa thơm ngon, đạt chất lượng và đúng quy chuẩn. Trực quan, sinh động, các bạn nhỏ đã được tận mắt chứng kiến một dây chuyền sản xuất, đóng gói sữa lên men hiện đại và chuyên nghiệp bậc nhất Việt Nam.


Chuyến dã ngoại thú vị đã mang đến cho WASSers thật nhiều điều bổ ích, cũng như củng cố các kiến thức đã học ở trường. Từ đó, giúp các con biết cách bảo vệ sức khỏe đường ruột và mở rộng tầm nhìn cùng những hiểu biết thực tiễn về những ứng dụng công nghệ và quy trình sản xuất hiện đại, chuyên nghiệp tại các nhà máy và phân xưởng.

Chúng ta hãy cùng nhìn lại những hình ảnh thú vị trong chuyến tham quan thực tế vừa qua của các con, Ba Mẹ nhé!


Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e