Tập huấn giáo viên chương trình bang Tây Úc tại Malaysia
29.03.2019
tap-huan-giao-vien-chuong-trinh-bang-tay-uc-tai-malaysia

Trong đợt tập huấn kéo dài 2 ngày 25,26/03 của chương trình Bang Tây Úc tại trường Đại học – Cao đẳng Sunway, Kuala Lumpur – Malaysia, đội ngũ giáo viên WASS đã có cơ hội để gặp gỡ và trao đổi cùng với bà Louise Dodman, cố vấn chương trình EAL/D từ SCSA.

Là trong một trong những điều kiện đủ để giảng dạy chương trình Bang Tây Úc, hoạt động tập huấn giáo viên được Tây Úc đặc biệt chú trọng và nghiêm túc chấp hành nhằm đảm bảo rằng giáo viên cập nhật được các phương pháp giảng dạy quốc tế và có sự đồng đều trong chất lượng học sinh. Đồng thời, hoạt động tập huấn giáo viên bên cạnh mục đích cập nhật kiến thức giảng dạy mới nhất cho giáo viên còn giúp đội ngũ giáo viên trao đổi, tiếp cận với đa dạng nền văn hoá để nâng cao nhận thức về tôn trọng sự khác biệt và con người của các đất nước khác nhau. 

Trong đợt tập huấn này, cùng với sự tham dự của hơn 10 trường quốc tế đến từ các quốc gia khác nhau, bà Louise đã nhiệt tình chia sẻ chi tiết về chương trình EAL/D, kỳ thi ATAR cũng như những “chiến thuật” giảng dạy, tiêu chuẩn đánh giá, cho điểm đối với học sinh đang theo học chương trình Bang Tây Úc.

Bên cạnh đó, sau buổi tập huấn các giáo viên WASS cũng có cơ hội tham quan cơ sở vật chất của trường, gặp gỡ với đội ngũ giáo viên, nhân viên đang giảng dạy tại đây để trao đổi kinh nghiệm và từ đó có những định hướng dạy học tốt hơn cho WASSers trong tương lai.

Việc tăng cường các buổi tập huấn tại Tây Úc là một trong những tiêu chí mà Tây Úc luôn tích cực theo đuổi nhằm mang đến cho các em học sinh một môi trường học tập toàn diện, hiện đại và theo đúng với những cam kết ban đầu của chương trình Bang Tây Úc. Vào tháng 02 và đầu tháng 03/2019 vừa qua, đội ngũ giáo viên Tây Úc cũng đã có chuyến tập huấn tại Thượng Hải và Singapore để tập huấn các kiến thức về chương trình IB nhằm chuẩn bị sẵn sàng cho việc áp dụng giảng dạy chương trình IB dự tính bắt đầu vào đầu năm 2020.

 

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e