Chuyến đi tới những ước mơ của WASSers: Khám phá Thành phố Hướng Nghiệp Kizciti
11.11.2019
chuyen-di-toi-nhung-uoc-mo-cua-wassers-kham-pha-thanh-pho-huong-nghiep-kizciti

Những chuyến đi dã ngoại là cơ hội tuyệt vời giúp các Mầm non nhí được học hỏi những điều mới lạ xung quanh cuộc sống. Trong chuyến hành trình bên ngoài lớp học lần này, các Mầm non nhí đã được khám phá muôn vàn ngành nghề hấp dẫn tại khu vui chơi hướng nghiệp Kizciti.

Định hướng nghề nghiệp cho trẻ Mầm non có là quá sớm? Đó là một câu hỏi được các bậc phụ huynh quan tâm hàng đầu. Thế nhưng bố mẹ biết không, từ những tháng năm đầu đời, con đã ôm ấp những ước mơ về việc mình sẽ trở thành người như thế nào, lớn lên sẽ làm công việc gì. Trong những tiết học Pretend Play, các con say sưa trên những bài giảng trước những học sinh vô hình, hay tất bật với bộ tai nghe khám chữa bệnh cho những bạn búp bê… Đó chính là lúc con thể hiện những ước mơ tương lai của mình.

Vì thế, trong chuyến khám phá lần này đến khu vui chơi giáo dục hướng nghiệp, Mầm non Tây Úc cho các con tự do trải nghiệm trở thành những chú lính cứu hỏa thực thụ, những người bác sĩ tận tâm hay những chú công an luôn chiến đấu cho lẽ phải…. Được hóa thân làm những nhân vật mà con từ lâu mơ ước, ai nấy cũng hồ hởi và cố gắng làm sao cho “ra dáng” nhất.

Chuyến tham quan học tập hướng nghiệp của Mầm non Tây Úc đã mang lại cho các con vô vàn niềm vui, nhưng cũng lồng ghép trong đó những kiến thức xã hội giúp các con rèn luyện bản thân thông qua một môi trường thực tế, đa màu sắc và hấp dẫn. Hãy cùng Mầm non Tây Úc xem lại những hình ảnh thú vị của chuyến field trip ý nghĩa này nhé.