WASS tại vòng chung kết cuộc thi Hùng biện toàn cầu World Scholar’s Cup 2019
12.11.2019
wass-tai-vong-chung-ket-cuoc-thi-hung-bien-toan-cau-world-scholars-cup-2019

Cơn mưa huy chương của mùa giải World Scholar’s Cup (WSC) 2019 vòng Global tại Sydney đã mang đến cho WASS nhiều niềm vui, niềm tự hào cho thầy cô, gia đình và chính các WASSers tham dự cuộc thi.

WASS tại vòng chung kết cuộc thi Hùng biện toàn cầu World Scholar's Cup 2019

Vượt qua hơn hàng nghìn thí sinh tham dự đến từ hơn 70 quốc gia, tiếp nối chiến thắng xuất sắc đó, đội tuyển WASS dự thi tại vòng chung kết bao gồm:

• Team 880: Bùi Vũ Khoa , Nguyễn Tuấn Anh, Trần Lê Thoại Nhiên.
  • Team 619: Trương Đoàn Yên Giang, Trương Như Minh Ân, Nguyễn Tâm Minh.
  • Team 618: Hoàng Gia Linh, Nguyễn Châu Anh, Trần Quang.
  • Team 620: Nguyễn Phúc Bảo, Phan Đồng Thiên Minh, Nguyễn Minh Khang.

WASS tại vòng chung kết cuộc thi Hùng biện toàn cầu World Scholar's Cup 2019

Thành công của WASSers trên đấu trường quốc tế đã khẳng định được bản lĩnh, tài năng và trí tuệ của tuổi trẻ trường Tây Úc nói riêng và Việt Nam nói chung. Hy vọng, đội tuyển WASS sẽ đạt được những thành tích thật xuất sắc và ấn tượng trong vòng chung kết tại Đại học Yale, Hoa Kỳ. Và, câu chuyện về sự thành công sau một “Lễ hội học tập toàn cầu” có uy tín sẽ truyền thêm động lực và cảm hứng cho các bạn học sinh tham gia kỳ thi WSC năm tiếp theo.

WASS tại vòng chung kết cuộc thi Hùng biện toàn cầu World Scholar's Cup 2019

The World Scholar Cup (WSC)” là Cuộc thi được sáng lập bởi ông Daniel Berdichevsky. Ý tưởng để ông xây dựng cuộc thi này là tạo ra một sân chơi cho tất cả các học sinh đến từ các quốc gia trên thế giới, khơi gợi niềm vui và đam mê trong học tập, và tạo ra cơ hội để thúc đẩy mỗi cá nhân chứng tỏ và khám phá năng lực bản thân.

WASS tại vòng chung kết cuộc thi Hùng biện toàn cầu World Scholar's Cup 2019

Tham gia WSC học sinh không những được tăng thêm hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau, mà còn được học cách liên kết các lĩnh vực đó lại với nhau và kết nối nhìn ra các vấn đề của thế giới. Thay vì phải tập trung cho việc ghi nhớ các dữ liệu/bài học, WSC khuyến khích học sinh ứng dụng những kiến thức trong đầu và liên hệ tới thế giới xung quanh chúng ta. WSC là nơi để các nhà lãnh đạo tương lai đến tranh luận về các vấn đề toàn cầu với các chủ đề hấp dẫn được đưa ra theo từng năm.