Chương Trình Song Ngữ
03.12.2016

Bilingual Program

Chương trình song ngữ tại WASS mang đến cho các em học sinh cơ hội duy nhất để học tập trong môi trường phát triển toàn diện cả hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt. Được thiết kế hài hòa giữa chương trình Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam với 3 môn học theo khung chương trình chuẩn của Úc là Tiếng Anh, Toán và Khoa học, chương trình đảm bảo thời gian giảng dạy cần thiết và việc học hàng ngày được phân chia riêng biệt, rõ ràng.

Giáo viên nước ngoài và Việt Nam cùng phối hợp chặt chẽ với nhau và tất cả các bài học được liên kết với chủ đề cụ thể. Chương trình học còn được xây dựng dựa trên quá trình học tập trước đó, nhằm giúp học sinh phát triển sự hiểu biết về các khái niệm và mục tiêu trong cả hai chương trình học, mà không lãng phí thời gian học trùng lắp. Điều này đảm bảo cho các em học sinh gắn kết các kiến thức được lĩnh hội từ cả hai chương trình Việt Nam và Tây Úc xuyên suốt quá trình học tập của mình.

Từ Lớp 10 đến Lớp 12

Bilingual program

Các em học sinh từ lớp 10 đến lớp 12 sẽ được học tiếng Anh với người bản ngữ và giáo viên Việt Nam để thực hành và nâng cao bốn kỹ năng nghe – nói – đọc – viết nhằm đạt được trên trình độ 5.5 theo Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế (IELTS). Học sinh cũng có thể tham gia vào chương trình dự bị Kì thi năng lực học thuật (SAT) và luyện tập cho kỳ thi SAT để cải thiện điểm số.

Bilingual program

Ngoài ra, các em học sinh khối trung học phổ thông có thêm một sự lựa chọn khác là song song với chương trình Tú tài Việt Nam, các em sẽ tham gia chương trình Xếp lớp Nâng cao (Advanced Placement) để đạt được những tín chỉ đại học do Hiệp hội các trường Đại học cấp và có giá trị trên toàn cầu.

Bilingual program

Bắt đầu từ lớp 10 trở lên, học sinh đạt đủ điều kiện theo yêu cầu được đăng ký chuyển đổi sang Chương trình Tú tài Quốc tế (International Baccalaureate Diploma Programme – IBDP) để lấy Bằng Tú tài Quốc tế hay Chứng chỉ Tú tài Quốc tế (dự kiến được áp dụng từ 09/2018). (1)

(1) Trường Tiểu học và Trung học Tây Úc hiện là ứng cử viên cho Chương trình Tú tài Quốc tế IBDP. Chúng tôi đang tiếp tục duy trì và nâng cao chất lượng để được cấp quyền giảng dạy và trở thành một trong các Trường Quốc tế IB trên toàn cầu. Các trường được cấp phép giảng dạy cùng nhau chia sẻ một triết lý – đó là cam kết đem lại môi trường giáo dục quốc tế chất lượng cao và đầy thách thức. Trường Tiểu học và Trung học Tây Úc tin rằng, điều này đóng vai trò vô cùng quan trọng đối các các em học sinh của mình.

*Chỉ có những trường được cấp quyền bởi Tổ chức Tú tài Quốc tế mới được phép giảng dạy một trong bốn chương trình bất kỳ sau đây: Chương trình Tiểu học (PYP), Chương trình Trung học (MYP), Chương trình Tú tài hoặc Chương trình hướng nghiệp (CP). Lưu ý rằng các trường đang là ứng cử viên hiện tại không đảm bảo sẽ đạt được sự cấp quyền này trong tương lai.
Để biết thêm thông tin về IB và các chương trình đào tạo, xin vui lòng truy cập www.ibo.org

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

[contact-form-7 id=”14869″ title=”Chương trình chính khóa & hè 2017″ sparkling-form html_class=”sparkling-form overlay red”]

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e