chuong-trinh-mam-non

Chương trình Mầm non

Chương trình mầm non của WASS được kết hợp giữa chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam và khung chương trình giảng dạy của Bang Tây Úc, trong đó đảm bảo cân bằng giữa giờ học và giờ chơi căn cứ vào độ tuổi từng cấp lớp và tâm sinh lý lứa tuổi.
Nội dung chương trình tập trung vào sự hoàn thiện cá nhân và các kỹ năng xã hội, cũng như là trang bị những kiến thức và khả năng về ngôn ngữ và toán học.

Năm bình diện giáo dục

Chương trình mầm non dành cho học sinh từ 2 – 5 tuổi tập trung vào việc phát triển năng lực cá nhân và xã hội cũng như chuẩn bị các kỹ năng về ngôn ngữ, số học và khả năng nhận biết xung quanh.

Chương trình Mầm non

Mầm non chính là một bước tiến quan trọng để trẻ bước vào môi trường giáo dục chính thức tại những bậc học cao hơn sau này. Giai đoạn giáo dục đầu đời này cũng giúp trẻ kiến tạo nên nền tảng vững chắc cho tương lai

Chương trình Dự bị Tiểu học

TUYỂN SINH

Tại Hệ thống trường Tây Úc, chương mình mầm non bắt đầu cho trẻ từ 2 đến 6 tuổi. Sau đó, các em có thể chuyển tiếp lên chương trình Tiểu học và Trung học. Thời gian học từ 7h00 sáng đến 5h00 chiều.

QUY MÔ LỚP HỌC

Một lớp học trung bình có khoảng từ 15 đến 20 bé cho cùng một nhóm tuổi. Trong mỗi lớp đều có các giáo viên có kinh nghiệm và chuyên môn cùng kết hợp với giáo viên nước ngoài, giáo viên trợ giảng và các cô bảo mẫu một cách chặt chẽ nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các bé.

BẠN CÓ BIẾT

Phụ huynh sẽ nhận được

Báo cáo ngày
Enews hàng tháng
Bảng điểm học kỳ
Họp phụ huynh

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Xem thêm

banner-bottom

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC

Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi.