Chương Trình Quốc Tế
03.12.2016
chuong-trinh-quoc-te

Được cung cấp bởi Bang Tây Úc, chương trình giáo dục quốc tế tại WASS mang đến một chương trình đào tạo chất lượng, cùng với bộ tiêu chí đánh giá và các tiêu chuẩn dành cho các em học sinh từ bậc Dự bị Tiểu học cho đến lớp 10. Chương trình giảng dạy và đánh giá của Tây Úc được áp dụng đồng bộ cho các trường học ở trong bang và các trường hải ngoại của Úc tại nước ngoài.

Chương trình giúp tất cả các học sinh trở nên tự tin, sáng tạo và năng động, trở thành những công dân nhạy bén và có những đóng góp tích cực cho cộng đồng xã hội.

Các em học sinh có thể theo học chương trình đào tạo quốc tế ngay trong nước. Với cơ hội sử dụng thành thạo tiếng Anh, các em sẽ được trang bị nền tảng vững vàng cho các bậc trung học và đại học tại các trường nói tiếng Anh trên toàn thế giới.

Chương trình giảng dạy dựa trên các lĩnh vực học tập sau:

Các lĩnh vực giáo dục

Các lợi ích của Chương trình giáo dục

Chương trình quốc tế

Lợi ích của Chương trình Giáo dục bang Tây Úc

Các lợi ích của Chương trình giáo dục

Chương trình Tú tài Quốc tế

Trường Tiểu học và Trung học Tây Úc hiện là ứng cử viên chính thức cho Chương trình Tú tài Quốc tế IBDP. Chúng tôi đang tiếp tục duy trì và nâng cao chất lượng để được cấp quyền giảng dạy và trở thành một trong các Trường Quốc tế IB trên toàn cầu. Các trường được cấp phép giảng dạy cùng nhau chia sẻ một triết lý – đó là cam kết đem lại môi trường giáo dục quốc tế chất lượng cao và đầy thách thức. Trường Tiểu học và Trung học Tây Úc tin rằng, điều này đóng vai trò vô cùng quan trọng đối các các em học sinh của mình.

*Chỉ có những trường được cấp quyền bởi Tổ chức Tú tài Quốc tế mới được phép giảng dạy một trong bốn chương trình bất kỳ sau đây: Chương trình Tiểu học (PYP), Chương trình Trung học (MYP), Chương trình Tú tài hoặc Chương trình hướng nghiệp (CP). Lưu ý rằng các trường đang là ứng cử viên hiện tại không đảm bảo sẽ đạt được sự cấp quyền này trong tương lai.
Để biết thêm thông tin về IB và các chương trình đào tạo, xin vui lòng truy cập www.ibo.org

Quý phụ huynh có thể truy cập vào đường dẫn sau để tìm hiểu thêm thông tin về các chương trình IB: IBO – Information for parents

[contact-form-7 id=”14869″ title=”Chương trình chính khóa & hè 2017″ html_class=”sparkling-form overlay red”]

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e