Safari Adventure Camp 2020: Chuyến thám hiểm rừng xanh kỳ thú
27.07.2020
safari-adventure-camp-2020-chuyen-tham-hiem-rung-xanh-ky-thu

Với chủ đề Safari Adventure, buổi cắm trại cuối năm học của Mầm non Tây Úc sẽ đưa các thiên thần nhỏ tới với thế giới rừng xanh diệu kỳ và cho con hóa trang thành các loài thú rừng ngộ nghĩnh.

Trong buổi cắm trại cuối năm học này, các thiên thần nhỏ đã được trải nghiệm hoạt động dã ngoại với những trải nghiệm chân thật và sinh động nhất. Các con sẽ được hóa trang thành những loài động vật mà mình yêu thích, tham gia thử thách Khám phá rừng xanh với nhiều trò chơi vận động và giải mã mật thư, trải nghiệm bữa ăn dã ngoại tại lều trại…

Cắm trại cuối năm học đã trở thành một hoạt động thường niên tại Mầm non Tây Úc. Với mục đích “Mang cả thế giới đến sân trường của các con”, hội trại lần này đã “biến hóa” ngôi trường thành một khu rừng xanh đúng nghĩa, với các loài động vật hoang dã do các giáo viên hóa trang thành. Chuyến phiêu lưu này không chỉ cho con một ngày vui phấn khởi, mà còn giúp con ôn tập các từ vựng về thiên nhiên muôn loài.

Đây là một trải nghiệm tuyệt vời cho các nhà thám hiểm nhí để các con có những kỉ niệm thật đẹp trước khi năm học kết thúc. Hoạt động khép lại năm học 2019 – 2020 này cũng là một món quà nhỏ mà Mầm non Tây Úc dành tặng các thiên thần nhỏ yêu thương trước khi các em bước vào một mùa hè sôi động. Cám ơn các em đã làm nên một năm học ý nghĩa và tràn ngập niềm vui.

 

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e