Fieldtrip Summer 2018 – Mùa hè rực rỡ qua mỗi hành trình
03.08.2018
fieldtrip-summer-2018-mua-he-ruc-ro-qua-moi-hanh-trinh

Một mùa hè rực rỡ đã trôi qua để nhường vị trí cho năm học mới bắt đầu. Chắc hẳn các WASSers của chúng ta sẽ không thể nào quên được những kỷ niệm thật đẹp của mùa hè, đặc biệt là những khoảnh khắc đáng nhớ trong các kỳ Fieldtrip của trường Tây Úc.
Cùng Tây Úc điểm lại những địa điểm thú vị mà Fieldtrip đã đi qua trong mùa hè vừa qua. Và đừng quên chờ đợi một năm học mới với những chuyến Fieldtrip hấp dẫn từ Tây Úc các WASSers nhé.

Điểm đến đầu tiên trong chuyến Fieldtrip mùa hè vừa qua chính là bảo tàng tranh Artinus 3D Art Musium. Với sự kết hợp độc đáo giữa nghệ thuật và công nghệ, Artinus 3D Art Musium đã khiến các em đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, từ những bức tranh 3D sống động về thiên nhiên, muôn thú đến những bức tranh ấn tượng, vui vẻ về cuộc sống xung quanh.

Điểm đến tiếp theo, tạm rời xa những ồn ào của thành phố, các WASSers đã có cơ hội hóa thân thành một nông dân thực thụ tại nông trại Hoa Lúa, Củ Chi. Trong 1 ngày ở đây, các em vô cùng thích thú với các trải nghiệm đầy thú vị như: Chăn vịt, trồng lúa, tắm mưa, thu hoạch nấm và đánh bắt cá… Kết thúc chuyến Field Trip thứ 2, các em một phần nào hiểu rõ hơn công việc của các nhà nông thực thụ, qua đó càng thêm trân trọng giá trị của những thực phẩm mình được ăn hàng ngày và công sức của những người nông dân hơn.
Sau chuyến đi thú vị và mới mẻ. Chuyến Fieldtrip tiếp theo lại tiếp tục đưa các em đến những bất ngờ mới. Đó chính là Khạp – Làng nghề truyền thống tại Bình Dương, tại đây, các em đã được học tập và tự tay làm ra các sản phẩm thủ công tinh xảo và bắt mắt. Cùng tham gia vào các hoạt động như dệt chiếu, làm quạt giấy, làm gốm… các WASSers của chúng ta đã vô cùng hào hứng với những hoạt động mà trước giờ chỉ có thể thấy trên tivi, internet. Thật là một trải nghiệm khó quên.

Điểm đến cuối cùng trong chuyến Fieldtrip hè 2018 chính là buổi cắm trại tại Nam Cát Tiên – Khu dự trữ sinh quyển thế giới với những hoạt động như: thám hiểm rừng rậm, các loài động vật, cây cối, tham gia các trò chơi vận động, team building để thoải mái vui chơi và gắn kết lẫn nhau. Và cuối cùng, hoạt động chắc chắn không thể thiếu trong các buổi cắm trại chính là đêm lửa trại hoành tráng cùng những món ăn hấp dẫn được đúng không nào?

Khép lại một mùa hè đặc sắc, đầy ắp kỷ niệm cùng những trải nghiệm khó quên. Các WASSers của chúng ta đã bắt đầu quay lại trường học cùng thầy cô, bạn bè để đón chào một năm học mới 2018 – 2019 rực rỡ phía trước. Tây Úc hy vọng rằng những chuyến đi vừa qua đã mang đến cho các em một mùa hè thật ý nghĩa, và hãy cùng chờ đón những chuyến Fieldtrip tiếp theo của Tây Úc nhé.