Chúc mừng các học sinh WAPS đạt thành tích cao trong kỳ thi NAPLAN
13.08.2015
chuc-mung-cac-hoc-sinh-waps-dat-thanh-tich-cao-trong-ky-thi-naplan

100% học sinh tham gia kỳ thi kỳ thi Đánh giá Quốc gia – Môn Toán và Ngôn ngữ (NAPLAN) của Trường Tiểu học và Trung học Tây Úc đã vượt qua mức chuẩn quốc gia tối thiểu theo quy định của Bộ giáo dục nước Úc.

Là một trường hải ngoại triển khai chương trình giáo dục quốc tế của Hội đồng học thuật Bang Tây Úc, Trường Tiểu học và Trung học Tây Úc là trường duy nhất tại Việt Nam tổ chức kỳ thi NAPLAN nhằm đánh giá hoạt động giảng dạy của nhà trường thông qua khả năng của học sinh. Kỳ thi được tổ chức định kỳ vào tháng 5 cho học sinh tại các cấp lớp 3, 5, 7, 9.

Tại Việt Nam, kỳ thi NAPLAN được tổ chức vào ngày  21 và 22/05 với 100% học sinh tham gia vượt qua mức 6 – mức chuẩn quốc gia tối thiểu theo quy định của Bộ giáo dục nước Úc. Điều này cho thấy các học sinh sinh tại WAPS có đầy đủ các kỹ năng cơ bản cần thiết trong hai môn ngôn ngữ và toán để theo học cấp lớp đó và thành tích học tập của các em đạt trên mức trung bình của các học sinh tại Úc. Trong đó, Đặng Quốc Gia Vinh – học sinh lớp 10 đã có thành tích nổi bật hơn cả. Em đã vượt qua các bạn người bản xứ và đạt được số điểm gần như tuyệt đối ở các bài thi như Đọc: 10 điểm; Viết: 9 điểm; Quy ước Ngôn ngữ  với Chính tả:10 điểm, văn phạm và phép chấm câu: 10 điểm và môn Toán: 10 điểm.

Dang Quoc Gia Vinh_Naplan 2015
Đặng Quốc Gia Vinh đạt số điểm gần như tuyệt đối

Trường Tiểu học và Trung học Tây Úc hy vọng những năm tiếp theo, các học sinh sẽ cố gắng và nỗ lực hơn nữa để có thể tạo ra nhiều thành tích đột phá mới trong học tập.

NAPLAN là chương trình Đánh giá Quốc gia – Môn Toán và Ngôn ngữ dành cho học sinh các Lớp 3, 5, 7, và 9 được triển khai lần đầu tiên vào năm 2008 và đã trở thành một phần của chương trình hàng năm của các trường tại Úc cũng như các trường hải ngoại. (Chi tiết về kỳ thi NAPLAN: https://wass.edu.vn/json/bai-kiem-tra-naplan/)

Vũ Thuỷ

 

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e