Niềm vui ngày tựu trường
05.08.2015
niem-vui-ngay-tuu-truong

Những khuôn mặt rạng ngời của các em học sinh khi được gặp lại bạn bè, thầy cô; những góc nhỏ các bạn tụ tập kể nhau nghe những câu chuyện, chuyến du lịch mình đã trải qua trong đợt nghỉ hè.

Ngày đầu tiên của năm học mới luôn là ngày được các em mong chờ nhất. Những nụ cười giòn tan, những những câu “Xin chào”, “Hello”, “How are you” ríu rít khắp trường. Nhìn những khuôn mặt rạng ngời của các em học sinh khi được gặp lại bạn bè, thầy cô; những góc nhỏ các bạn tụ tập kể nhau nghe những câu chuyện, những kỷ niệm trong chuyến du lịch mình đã trải qua trong đợt nghỉ hè khiến cho mỗi Thầy Cô cảm thấy vui lòng.

Học sinh vui mừng trong ngày tựu trường
Học sinh vui mừng trong ngày tựu trường

Em Phương Mỹ Chi – học sinh lớp 7B chia sẻ “Ngày đầy tiên đi học, con rất vui vì được gặp lại những người bạn thân của mình, được trò chuyện, được chia sẻ cho nhau nghe những kỷ niệm trong kỳ nghỉ vừa rồi. Nhưng con cũng rất buồn vì năm nay lớp của con bị tách ra thành 2 lớp, nhóm con có 4 người bạn thân thì bị chia thành 2 lớp”.

Các em học sinh vui mừng khi được gặp lại nhau
Các em học sinh vui mừng khi được gặp lại nhau

Tại căng-tin của trường, Tăng Phú – học sinh lớp 1 vừa mỉm cười rạng rỡ, vừa chia sẻ cảm xúc của mình “Con rất vui và rất thích khi được đi học lại, con được ăn bữa sáng rất ngon ở trường, được gặp lại bạn bè, thầy cô, được học tập và vui chơi nữa”.

Bữa sáng vui vẻ bên bạn bè
Bữa sáng vui vẻ bên bạn bè

Ngày tựu trường không chỉ là niềm vui đối với các em học sinh mà còn lan toả sang cả với các Thầy Cô. Cô Hạ Vy chia sẻ “Nhìn các em quay trở lại trường với nụ cười rạng rỡ cô rất vui mừng. Cô vui mừng hơn nữa là thấy các em trưởng thành hơn và tự tin hơn rất nhiều”.

Thầy Cô vui mừng khi gặp lại các em học sinh
Thầy Cô vui mừng khi gặp lại các em học sinh

Năm học mới 2015 – 2016 bắt đầu rồi, hy vọng các em và tập thể Thầy Cô trường Tiểu học và Trung học Tây Úc một năm học mới thành công, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e