Nghe những nhà vô địch kể về hành trình chinh phục WSC 2019
27.11.2019
nghe-nhung-nha-vo-dich-ke-ve-hanh-trinh-chinh-phuc-wsc-2019

Trong lần “mang chuông đi đánh xứ người” tại cuộc thi The World Scholar’s Cup 2019, đội thi của Hệ thống trường Tây Úc liên tiếp gặt hái được nhiều thành công rực rỡ trong suốt hành trình; đặc biệt trong vòng chung kết Tournament of Champions, những “nhà vô địch” đã mang về cho trường 21 huy chương ở các hạng mục giải thưởng cá nhân và đồng đội. Bên cạnh “cơn mưa huy chương” mà các em đã đạt được, những kỹ năng học tập cơ bản, những trải nghiệm và bài học bổ ích là một yếu tố không thể không nhắc đến trong suốt hành trình vừa qua.

Vượt qua vòng loại tại thành phố HCM, tiếp đến là vòng Global tại Sydney và cuối cùng là vòng chung kết Tournament of Champions tại Hoa Kỳ. Các WASSers được hướng dẫn một số kỹ năng học tập cơ bản để tăng cường khả năng tự học và làm quen với các hình thức thi của WSC. Đây cũng là những kỹ năng thiết yếu theo suốt cuộc đời của các em. So tài tranh biện với các đoàn học sinh đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới chính là trải nghiệm ấn tượng nhất của các bạn. Không chỉ có những trải nghiệm tuyệt vời từ cuộc thi, các WASSers còn rất ấn tượng với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp tại Hoa Kỳ. 

Để có được thành công vang dội của các WASSers tại cuộc thi phải kể đến sự đồng hành của thầy cô và cả Quý phụ huynh đã “hộ tống” đoàn, là hậu phương vững chắc để các WASSers có thể tự tin, toàn tâm toàn ý trên sàn đấu quốc tế. 

Đây là vinh quang cũng là minh chứng cho sự nỗ lực và hiếu học của những bạn trẻ của Hệ thống trường Tây Úc. Và, câu chuyện về sự thành công sau một “Lễ hội học tập toàn cầu” có uy tín toàn cầu như WSC sẽ truyền thêm động lực và cảm hứng cho các bạn học sinh tham gia kỳ thi WSC năm tiếp theo.

Hãy cùng xem phóng sự ngắn dưới đây để cùng nhìn lại hành trình của các WASSers tại vòng chung kết Tournament of Champions cuộc thi WSC 2019 nhé.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e