Chào năm học mới, chào 12 thật thành công!
17.04.2017
chao-nam-hoc-moi-chao-12-that-thanh-cong

Năm học mới 2016 – 2017 đánh dấu mốc son quan trọng trên con đường phát triển giáo dục của Hệ thống Trường Tây Úc khi WASS chính thức chào đón lứa học sinh khối lớp 12 đầu tiên trong niềm tự hào và phấn khởi.

Có thể nói, năm cuối cấp là khoảng thời gian mang tính chất bản lề trong cuộc đời của mỗi học sinh. Những kiến thức và kỹ năng được thầy cô truyền tải trong giai đoạn này sẽ giúp các em hoàn thiện hành trang để bước ra môi trường giáo dục cao hơn và lớn hơn tại các bậc học sau này. Hiểu rõ những ước mơ ấp ủ của các em và những trăn trở của quý phụ huynh khi đứng trước việc lựa chọn hướng đi cho tương lai của con em mình, ngay từ những năm tháng phổ thông, WASS đã có sự tư vấn và hỗ trợ các bậc cha mẹ chọn ra con đường phù hợp nhất với năng lực và nguyện vọng của các con. Chính vì vậy, khi bước vào năm học 12 tại WASS, các em học sinh không vướng vào những lo lắng không cần thiết hay sự hoang mang trước nhiều ngã rẽ sau khi ra trường.

Trong năm học mới 2016 – 2017, WASS sẽ tiếp tục giúp học sinh hoàn thiện thêm các kiến thức và những kỹ năng cần thiết, cũng như tiếp thêm cho các em ngọn lửa nhiệt huyết và truyền năng lượng để các WASSers sẵn sàng bức phá trong giai đoạn về đích quan trọng nhất này. Thời gian đã gần kề, năm học mới đang chờ đợi giáo viên và trò WASS ghi bảng vàng với những kết quả cao nhất. Chào năm học mới, chào 12 thật thành công.

.

Thầy Nguyễn Trường Tồn

Giáo viên chủ nhiệm lớp 12

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e