chao-he-voi-open-day-ngay-hoi-tai-nang-uom-mam-sang-tao-cung-wass-va-tda

CHÀO HÈ VỚI OPEN DAY: “NGÀY HỘI TÀI NĂNG, ƯƠM MẦM SÁNG TẠO” CÙNG WASS VÀ TDA

Mùa hè đang tới gần, ắt hẳn các bậc phụ huynh đều đang mong mỏi mang đến cho các WASSers những trải nghiệm đáng nhớ. Con cần một mùa hè bổ ích, khác biệt và đủ sức khơi dậy những tiềm năng nổi trội, góp phần kiến tạo tương lai. 

Bên cạnh việc tiếp cận tri thức, các con cũng cần những điều kiện tối ưu để hoàn thiện kỹ năng và phát huy tiềm năng riêng biệt của mình. Tuy nhiên không phải lúc nào phụ huynh cũng dễ dàng tìm được môi trường phù hợp và đủ an tâm, tin tưởng để gửi gắm con trong khoảng thời gian mùa hè quý giá. 

Hiểu được băn khoăn này, Open Day của TDA với chủ đề “Ngày hội tài năng, Ươm mầm sáng tạo” mang đến cơ hội để phụ huynh & học sinh tiếp cận trực diện và hình dung được cụ thể cách mà TDA đem lại mùa hè đúng nghĩa cho con. 

Ngày hội diễn ra vào lúc: 

⏰ 08:00, thứ Bảy – 16.04.2022

📍43 Nguyễn Thông, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Các hoạt động hấp dẫn sẽ diễn ra tại Ngày hội:

  • TRIỂN LÃM TÀI NĂNG VÀ THAM QUAN CAMPUS

Phụ huynh và học sinh sẽ có cơ hội nhìn ngắm những sản phẩm tranh vẽ và các huy chương, giải thưởng từ các bạn học sinh tài năng. Mãn nhãn với triển lãm kính VR 360, các Project của học sinh về VEX Robotics và Art (gốm, làm đồ handmade),… Bên cạnh đó là được tham quan khuôn viên và cơ sở vật chất hiện đại của hệ thống hai trường quốc tế lớn tại TPHCM.

  • ️THAM GIA TRÒ CHƠI & NHẬN THƯỞNG: 

Các con sẽ được tham gia các trò chơi đầy tính thử thách như: Đua xe VEX, Xe đá bóng VEX, Tô tượng, tranh cát, Làm Dreamcatcher,… và nhận những phần quà hấp dẫn từ TDA. 

  • TRẢI NGHIỆM HỌC THỬ: 

“Học thử nhưng trải nghiệm thật” qua buổi học thực tế với các môn trong khuôn khổ Summer Camp 2022 tại TDA. Thời gian diễn ra và các môn học như sau:

  • 09:00: Digital Tech
  • 10:00: Arts
  • 11:00: Computer Science & Coding

Những hoạt động thú vị nhất đang chờ đón Phụ huynh và các bạn nhỏ vào ngày 16.04 sắp đến. Hãy nhanh tay đăng ký giữ chỗ tại: https://bit.ly/DKOpenDayTDA 

Xem thêm

banner-bottom

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC

Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi.