Buổi học triển khai ý tưởng cho dự án thuyết trình không khó
18.02.2017
buoi-hoc-trien-khai-y-tuong-cho-du-an-thuyet-trinh-khong-kho

Sáng 15/02/2017, các WASSer Tây Úc đã có những giờ học kỹ năng bổ ích giúp triển khai ý tưởng với các chủ đề hấp dẫn, nhằm chuẩn bị cho dự án “Thuyết trình không khó” sẽ diễn ra trong tháng 3 tới.


Thuyết trình là một kỹ năng quan trọng giúp các em học sinh phát triển tư duy logic, diễn đạt ý tưởng hiệu quả và đặc biệt là tự tin hơn khi trình bày quan điểm cá nhân hoặc thảo luận bài học trước thầy cô bạn bè. Dự án “Thuyết Trình Không Khó” là một sân chơi bổ ích giúp các em học sinh tự tin thuyết trình thể hiện ý tưởng, lập luận của mình xung quanh các chủ đề “nóng” trong thực tế. Với 6 tuần thực hiện dự án, các em học sinh sẽ được hướng dẫn cách làm việc nhóm, chọn đề tài, phát triển ý tưởng và thể hiện Poiwerpoint/ Prezzi/ Poster sinh động.

Để hỗ trợ cho các WASSers tham gia Dự án “Thuyết Trình Không Khó”, vừa qua ngày 15/02/2017, thầy cô giáo đã giới thiệu đến các em công cụ phát triển ý tưởng cho dự án bằng phương pháp brainstorming và bản đồ tư duy mindmap. Các nhóm đã nhanh chóng nắm bắt và tự lên ý tưởng để trình bày vấn đề cùng các luận điểm nổi bật trong những chủ đề xã hội “nóng” hiện nay như bạo hành gia đình, bạo lực học đường…

Cuối buổi học, các giáo viên hướng dẫn đã giúp các bạn phân tích, đánh giá và gợi ý thêm nhiều ý tưởng mới để triển khai cho bài thuyết trình của nhóm. Chắc chắn rằng qua buổi học hôm nay, các WASSers sẽ có nhiều công cụ và phương pháp khoa học để thể hiện quan điểm, cá tính và sự sáng tạo của mình trong dự án thuyết trình sắp tới.

Chúng ta hãy cùng nhìn lại những hình ảnh thú vị trong buổi học của các bạn ngày hôm nay, WASSers nhé!

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e