buoi-hoc-trien-khai-y-tuong-cho-du-an-thuyet-trinh-khong-kho

Buổi học triển khai ý tưởng cho dự án thuyết trình không khó

Sáng 15/02/2017, các WASSer Tây Úc đã có những giờ học kỹ năng bổ ích giúp triển khai ý tưởng với các chủ đề hấp dẫn, nhằm chuẩn bị cho dự án “Thuyết trình không khó” sẽ diễn ra trong tháng 3 tới.


Thuyết trình là một kỹ năng quan trọng giúp các em học sinh phát triển tư duy logic, diễn đạt ý tưởng hiệu quả và đặc biệt là tự tin hơn khi trình bày quan điểm cá nhân hoặc thảo luận bài học trước thầy cô bạn bè. Dự án “Thuyết Trình Không Khó” là một sân chơi bổ ích giúp các em học sinh tự tin thuyết trình thể hiện ý tưởng, lập luận của mình xung quanh các chủ đề “nóng” trong thực tế. Với 6 tuần thực hiện dự án, các em học sinh sẽ được hướng dẫn cách làm việc nhóm, chọn đề tài, phát triển ý tưởng và thể hiện Poiwerpoint/ Prezzi/ Poster sinh động.

Để hỗ trợ cho các WASSers tham gia Dự án “Thuyết Trình Không Khó”, vừa qua ngày 15/02/2017, thầy cô giáo đã giới thiệu đến các em công cụ phát triển ý tưởng cho dự án bằng phương pháp brainstorming và bản đồ tư duy mindmap. Các nhóm đã nhanh chóng nắm bắt và tự lên ý tưởng để trình bày vấn đề cùng các luận điểm nổi bật trong những chủ đề xã hội “nóng” hiện nay như bạo hành gia đình, bạo lực học đường…

Cuối buổi học, các giáo viên hướng dẫn đã giúp các bạn phân tích, đánh giá và gợi ý thêm nhiều ý tưởng mới để triển khai cho bài thuyết trình của nhóm. Chắc chắn rằng qua buổi học hôm nay, các WASSers sẽ có nhiều công cụ và phương pháp khoa học để thể hiện quan điểm, cá tính và sự sáng tạo của mình trong dự án thuyết trình sắp tới.

Chúng ta hãy cùng nhìn lại những hình ảnh thú vị trong buổi học của các bạn ngày hôm nay, WASSers nhé!

Xem thêm

banner-bottom

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC

Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi.