Open day 2017 – Cho con trải nghiệm cuộc sống nội trú quốc tế ngay tại TP.HCM
21.02.2017
open-day-2017-cho-con-trai-nghiem-cuoc-song-noi-tru-quoc-te-ngay-tai-tp-hcm

Ngày Hội Tuyển Sinh – Open Day 2017 là sự kiện lớn nhất hàng năm của Hệ thống Trường Tây Úc dành cho các phụ huynh và học sinh tỉnh xa quan tâm đến chương trình Song ngữ và Quốc tế của trường. Đến với ngày hội Open Day 2017, quý phụ huynh và các em học sinh sẽ được tư vấn chương trình học, kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí, đồng thời tham quan môi trường giáo dục quốc tế hiện đại nằm ngay tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh năng động cùng ưu đãi hấp dẫn trị giá 10 triệu đồng phí nhập học.

Chương trình học thuật đẳng cấp quốc tế

Bằng việc kết hợp hiệu quả giữa Chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục Việt Nam và khung chương trình chuẩn của Úc, học sinh theo học tại trường có thể lựa chọn học chương trình Song ngữ hoặc chương trình Quốc tế hoàn toàn bằng tiếng Anh. Với tấm bằng Tú tài Quốc tế được công nhận toàn cầu cùng môi trường rèn luyện ngoại ngữ thân thiện, đa văn hóa, Hệ thống Trường Tây Úc là bệ phóng tiềm năng cho các em học sinh hiện thực hóa ước mơ chinh phục các chương trình quốc tế trong và ngoài nước ở các bậc học cao hơn sau này.

Chương trình quốc tế

Chương trình song ngữ


Cơ sở vật chất hiện đại – khu nội trú đạt chuẩn

WASS – môi trường giáo dục quốc tế nằm ngay tại trung tâm Sài Gòn năng động với cơ sở vật chất tiện nghi cùng nhiều phòng học chức năng về hội họa, âm nhạc, thể dục, phòng ăn và phòng thí nghiệm hiện đại. Đặc biệt, khu nội trú của học sinh được tổ chức riêng biệt cho nam và nữ, khép kín, bảo vệ 24/7, đảm bảo giờ giấc sinh hoạt khoa học, điều độ, giúp các em cải thiện sức khỏe và làm quen với cuộc sống tập thể theo các quy định, chuẩn mực nội trú quốc tế.

Học sinh theo học nội trú tại Hệ thống Trường Tây Úc được sự hướng dẫn và chăm sóc tận tình bởi các giáo viên quản nhiệm từ thứ Hai đến thứ Sáu. Vào các ngày cuối tuần, các em có thể lựa chọn về với gia đình hoặc ở lại trường và tham gia các câu lạc bộ tiếng Anh, khiêu vũ, hội họa, diễn xuất hoặc văn nghệ tại trường nhằm phát triển bản thân.

Học nội trú trong môi trường quốc tế ngay tại thành phố năng động bậc nhất của cả nước là nền tảng và hành trang tốt nhất để con tự lập, trưởng thành, rèn luyện kỹ năng sống và trau dồi kỹ năng anh ngữ để trở thành công dân toàn cầu, chuẩn bị vững chắc cho con ở bậc học cao hơn tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Quý phụ huynh có thể tìm hiểu thêm thông tin về chương trình Quốc tế nội trú của trường tại Ngày hội thông tin – Open day 2017 do Hệ thống Trường Tây Úc tổ chức tại cơ sở chính của trường – 157 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Quý phụ huynh sẽ được tham quan cơ sở vật chất và nhận ngay 10,000,000đ phí ghi danh cũng như các thông tin về biểu phí và các chương trình du học hè hấp dẫn khác.

Quý phụ huynh vui lòng đăng ký tham gia tại form bên dưới hoặc tìm hiểu thêm về chương trình cũng như nhận được sự tư vấn kỹ hơn tại website www.v3.wass.edu.vn hoặc liên hệ bộ phận Tư vấn Hệ thống Trường Tây Úc.

[contact-form-7 id=”15529″ title=”Open Day Nội trú 2017 dành cho phụ huynh ở tỉnh” html_class=”sparkling-form overlay red”]

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e