Open Day Mầm non 2017 – Tự tin chọn trường, cho con phát triển
16.02.2017
open-day-mam-non-2017-tu-tin-chon-truong-cho-con-phat-trien

Chọn trường nào cho bé ở độ tuổi mầm non để các con mỗi ngày đến trường là một niềm vui, tiếp thu nhiều bài học bổ ích luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh. Thấu hiểu điều đó, Hệ thống Trường Tây Úc tổ chức Ngày hội thông tin – Open Day 2017 khối Mầm non cung cấp cho Quý phụ hynh những thông tin bổ ích về chương trình đào tạo của trường cùng phương pháp giảng dạy ưu việt và nhiều phần quà ưu đãi nhập học hấp dẫn.

Chương trình song ngữ phát huy tối đa tiềm năng của trẻ

Chương trình mầm non của WASS được kết hợp giữa chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam và khung chương trình giảng dạy của Bang Tây Úc, trong đó đảm bảo cân bằng giữa giờ học và giờ chơi theo từng cấp lớp và tâm sinh lý lứa tuổi của trẻ. Chương trình song ngữ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm với 4 tiết tiếng Anh mỗi ngày giúp trẻ làm quen và nắm bắt ngôn ngữ một cách khoa học và toàn diện.

Nội dung chương trình tập trung vào sự hoàn thiện cá nhân và các kỹ năng xã hội, cũng như trang bị những kiến thức và khả năng về ngôn ngữ và toán học. Bên cạnh đó, các tiết học Khoa học, Âm nhạc, Nhảy hiện đại, Võ Vovinam cũng được đưa vào chương trình giúp bé phát triển nhân cách, phát huy năng khiếu, sở trường, khả năng thẩm mỹ và nuôi dưỡng tâm hồn trẻ ngay từ những năm tháng đầu đời.

Môi trường giáo dục quốc tế thân thiện đa văn hóa

Đội ngũ giáo viên tại khối Mầm non – Hệ thống Trường Tây Úc luôn tôn trọng sự khác biệt của từng bé, đảm bảo các con giữ được cá tính riêng của mình, đồng thời định hướng phát triển những nét tính cách tốt đẹp trong con. WASS mang đến môi trường an toàn, chăm sóc trẻ tối ưu với các bữa ăn đầy đủ dưỡng chất và cơ sở vật chất tiện nghi gồm nhiều phòng học chức năng chuyên biệt và các dịch vụ đưa đón, chăm sóc y tế, giữ trẻ ngoài giờ…

Cùng với nhiều bé đến từ các quốc gia khác nhau, các con được làm quen và phát triển trong môi trường đa văn hóa và ngôn ngữ. Đây là lợi thế tuyệt vời giúp các bé có thêm nhiều bạn bè quốc tế, tiếp xúc và thẩm thấu Anh ngữ ngay từ khi còn bé.

Phát triển kĩ năng mềm, tính kỷ luật và khả năng tự lập

Với thời khóa biểu khoa học và lịch sinh hoạt nề nếp tại trường, các con được rèn luyện tính kỷ luật và khả năng tự lập, biết ý thức và hình thành những thói quen tốt. Các giờ học kỹ năng được lồng ghép với những trò chơi thú vị và các chuyến dã ngoại hấp dẫn mỗi tháng giúp các bé mở mang tầm nhìn, tự tìm tòi khám phá, thêm yêu thiên nhiên và cảm thụ vẻ đẹp cuộc sống, phát triển đồng bộ cả thể chất lẫn tâm hồn cùng nhiều kỹ năng cần thiết khác.

Để giúp Quý phụ huynh tìm hiểu thêm thông tin về Chương trình Mầm non của WASS, biểu phí và tham quan môi trường học tập lý tưởng của con cũng như kiểm tra Anh ngữ miễn phí, Hệ Thống Trường Tây Úc tổ chức Ngày hội thông tin – Open day 2017 với tại 260 Điện Biên Phủ, phường 7, quận 3, TP.HCM.

Quý phụ huynh có thể đăng ký tham gia tại form bên dưới hoặc tìm hiểu thêm về chương trình cũng như nhận được sự tư vấn kỹ hơn tại website www.v3.wass.edu.vn hoặc liên hệ bộ phận Tư vấn Hệ thống Trường Tây Úc.

[contact-form-7 id=”15587″ title=”Open Day Mầm non 2017″ html_class=”sparkling-form overlay red”]

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e