robotics-lop-hoc-cua-nhung-dam-me-va-khoi-nguon-sang-tao

Robotics – Lớp học của những đam mê và khơi nguồn sáng tạo

Cùng các em mở rộng chân trời khoa học cũng như đặt nền móng ban đầu cho những đam mê sáng tạo, vừa qua các WASSer lớp 6A Hệ Thống Trường Tây Úc đã có những giờ học Robotics cực kỳ thú vị và sinh động.

Với đầy đủ các trang thiết bị Robotic, các em học sinh đã được làm quen và tìm tòi học hỏi những mô hình robot hiện đại, từ đó hình thành cho mình óc quan sát, tư duy sáng tạo và chiến lược để sử dụng hiệu quả các chi tiết lắp ráp.Ngoài ra, việc giải quyết vấn đề theo nhóm đã giúp các WASSer học hỏi được nhiều kỹ năng mềm bổ ích như làm việc nhóm trong môi trường năng động, cởi mở đến trách nhiệm và tinh thần tập thể, đồng đội. Hơn hết, các kiến thức khoa học, toán học, kỹ thuật được truyền tải một cách tự nhiên thông qua việc xây dựng mô hình và lắp ráp Robot, giúp các em khởi đầu biết sử dụng công nghệ, lập trình và tính toán vận hành sản phẩm một cách tối ưu.
Tin rằng qua những tiết học Robotics lý thú, các WASSer sẽ được khơi nguồn cảm hứng sáng tạo, nuôi dưỡng niềm đam mê khoa học, đồng thời tạo cơ hội và đặt nền móng ban đầu cho các em tham gia sân chơi Robotics trong nước và quốc tế.
Hãy cùng xem lại những khoảnh khắc sáng tạo và sản phẩm công nghệ của các em trường mình nhé!Xem thêm

banner-bottom

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC

Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi.