Bùng nổ niềm vui tại phiên chợ Giáng sinh “Jingle Twinkle Fiesta”
20.12.2023
bung-no-niem-vui-tai-phien-cho-giang-sinh-jingle-twinkle-fiesta

Trong mùa lễ hội cuối năm vô cùng sôi động, các thành viên của Tây Úc đã cùng hòa mình vào không khí đặc biệt của Phiên chợ Giáng sinh truyền thống để tận hưởng niềm vui và lan tỏa những giá trị của sự sẻ chia.

Từ cuối tháng 11/2023, các cơ sở thuộc Hệ thống Trường Tây Úc (WASS) đã được khoác chiếc “áo mới” để chào đón Lễ hội Giáng sinh đầy sôi động cùng nhiều hoạt động ý nghĩa.

Giáng sinh không chỉ là mùa của lễ hội mà còn là mùa để cho đi và nhận lại yêu thương. Để có thể vừa vui chơi, vừa thực hiện những hành động thiết thực chung tay giúp đỡ cộng đồng, các thành viên của Tây Úc đã cùng nhau tham gia Phiên chợ Giáng sinh truyền thống với chủ đề “Jingle Twinkle Fiesta” diễn ra trong hai ngày 30/11 và 01/12/2023.

Phiên chợ đã diễn vô cùng náo nhiệt với những gian hàng được trang trí lung linh theo chủ đề Giáng sinh. WASSers đã thực sự được hòa mình vào không khí lễ hội sôi động khi cùng nhau tham quan, mua sắm các vật phẩm, bánh kẹo và những món quà handmade xinh xắn. Không những vậy, các em còn được vui chơi hết mình trong những trò chơi thú vị và đắm chìm vào giai điệu rộn ràng trong các tiết mục hợp xướng “Christmas Choir”.

Tại các cơ sở Mầm non, WASS rất hân hạnh khi được chào đón đông đảo phụ huynh đến tham gia các hoạt động sôi nổi cùng với WASSers nhí trong Phiên chợ Giáng sinh đặc biệt lần này. Sự ủng hộ và đồng hành của phụ huynh trong các hoạt động sẽ giúp nâng cao sự gắn kết giữa Nhà trường, phụ huynh cùng các em học sinh.

Kết thúc Phiên chợ Giáng sinh đầy ý nghĩa, WASS đã thu được tổng số tiền 243.174.000 VNĐ. Toàn bộ doanh thu tại Phiên chợ sẽ được đóng góp vào Quỹ vì Cộng đồng – Empower the Next Generation để thực hiện tổng dự án “Yên Bái, Vì ngày mai tươi đẹp” nhằm giúp đỡ các em học sinh và người dân ở Thị trấn Sơn Thịnh, Huyện Văn Chấn và Xã Túc Đán, Huyện Trạm Tấu, Tỉnh Yên Bái.

Cộng đồng Tây Úc lại một lần nữa được cùng nhau đón một mùa Giáng sinh an lành và ý nghĩa. Hy vọng rằng Phiên chợ Giáng sinh “Jingle Twinkle Fiesta” đã mang đến cho phụ huynh cùng các em học sinh thật nhiều kỷ niệm đáng nhớ với những hoạt động thiết thực và đầy tính nhân văn.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e