5 lý do nên cho con học trường quốc tế
30.03.2017
5-ly-do-nen-cho-con-hoc-truong-quoc-te

Cho con học trường quốc tế TPHCM là mong muốn của phần lớn các gia đình hiện nay, để cho con có một nền tảng tri thức tốt, tiếp cận phương pháp giáo dục hiện đại; nhiều bậc cha mẹ đã không ngại ngần đầu tư cho con học tập tại các trường này. Tại đây, các em học sinh được trải nghiệm một môi trường giáo dục xuất sắc toàn diện. Giúp các em phát triển một cách đồng bộ về mặt nhân cách, tri thức và tâm hồn. Điều này là bệ phóng vững chãi cho các em trên con đường đi tìm tri thức tại các bậc học cao hơn ở trong nước và nước ngoài.

1. Chương trình học thuật đẳng cấp tại trường quốc tế TPHCM

Tại các trường quốc tế TPHCM chương trình học thuật thường là chương trình quốc tế (IB và CIE). Hoặc có thể là chương trình của các quốc gia có nền giáo dục mang tính quốc tế rất cao như Mỹ, Anh, Pháp, Úc, Canada. Các chương trình học thuật này sẽ chỉ được triển khai tại Việt Nam khi có được giấy phép của các cơ quan chính phủ nước bản địa. Vì vậy, các trường quốc tế cung cấp một chương trình học thuật chất lượng với giáo trình được xây dựng khoa học theo chuẩn chung của thế giới. Bên cạnh đó, phương pháp giáo dục luôn chú trọng đến phát triển nhân cách toàn diện. Các em không chỉ học các môn văn hóa mà còn rèn luyện những kỹ năng cần thiết trong giao tiếp, ứng xử như làm việc nhóm, thuyết trình…
lộ trình đào tạo của trường quốc tế TPHCM

2. Bằng cấp được công nhận trên toàn cầu

Các em học sinh ở trường quốc tế còn được nhận bằng và chứng chỉ có giá trị trên toàn cầu. Đồng thời được chấp nhận bởi hầu hết các trường ở các quốc gia nói tiếng Anh như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, Newzealand, Singapore…

Đặc biệt, đối với các trường được cấp phép giảng dạy chương trình Tú tài quốc tế, học sinh sau khi hoàn thành chương trình lớp 12 sẽ được cấp Bằng Tú tài quốc tế được công nhận trên toàn cầu. Đây là bằng cấp được nhiều trường đại học trên thế giới công nhận và đánh giá rất cao, đặc biệt ở Mỹ và Châu Âu.

3. Tiếng Anh lưu loát, chắp cánh ước mơ du học

trường quốc tế TPHCM, các em sử dụng một ngôn ngữ nước ngoài (thông thường là tiếng Anh) như ngôn ngữ chính để giao tiếp và học tập hằng ngày. Với đội ngũ giáo viên đến từ những nước nói tiếng Anh như Úc, Mỹ, Anh… cộng thêm môi trường học tập đa văn hóa, các em sẽ được cải thiện cũng như rèn luyện đầy đủ các kỹ năng ngoại ngữ. Đặc biệt là ngữ pháp và khả năng phát âm tiếng Anh chuẩn.

Ngoài ra các trường quốc tế còn thường xuyên tổ chức các chương trình tư vấn du học miễn phí như du học Mỹ, Đức, Úc, Hàn Quốc. Giúp học sinh chắp cánh ước mơ du học, thực tập hưởng lương, nhận bằng đại học quốc tế và có cơ hội định cư, lập nghiệp lâu dài ở nước ngoài.

Giáo viên dạy tiếng Anh tất cả các bộ môn tại các trường quốc tế TPHCM

Giáo viên dạy tiếng Anh tất cả các bộ môn

4. Phát huy tối đa năng khiếu và sở trường

Tại trường, học sinh được khơi dậy, phát huy và thỏa sức vùng vẫy với năng khiếu và sở trường của bản thân. Khác với các lớp học truyền thống, ở trường quốc tế không có tình trạng đọc – chép, áp đặt kiến thức khiến các em “cõng” bài tập về nhà. Tại các trường này, học sinh được cùng bạn bè vui chơi và hoạt động liên tục theo một mục đích rất rõ ràng. Từ đó học cách khám phá và hiểu sâu sắc các bài học từ hoạt động mà mình trải nghiệm. Đặc biệt, đối với học sinh ở trường mầm non và trường tiểu học quốc tế, các em được tạo điều kiện tốt nhất để tự tìm tòi, khám phá và phát triển năng lực của bản thân ngay từ khi còn bé.

Ngoài chương trình học chính khóa, các em học sinh còn được tận hưởng nhiều chương trình hấp dẫn như chương trình hè, du học hè cùng các câu lạc bộ năng khiếu như Âm nhạc, Mỹ thuật, Handmade, Dance Sport, Cờ Vua. Và các chuyến đi dã ngoại mỗi tháng để các em rèn luyện thể lực, phát triển sở trường cùng các kỹ năng sống. Với thời khóa biểu học tập và sinh hoạt khoa học, học sinh trường quốc tế không cảm thấy áp lực, căng thẳng mà ngược lại rất thoải mái, luôn trong tâm thế “học mà chơi, chơi mà học”.

 5. Cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập thân thiện

Ngoài ra, tại các trường quốc tế TPHCM, học sinh được chú trọng phát triển cả về tinh thần và thể chất trong một không gian đầy đủ tiện nghi và các trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn. Hệ thống các phòng học, phòng chức năng, sân chơi, thư viện, phòng thí nghiệm, nhà ăn được đầu tư khang trang hiện đại. Sĩ số học sinh trong mỗi lớp chỉ khoảng 20 em, dưới sự quản lý trực tiếp của giáo viên chủ nhiệm và trợ giảng, đảm bảo học sinh luôn được quan tâm và chăm sóc chu đáo.

Với những lý do trên, có thể thấy, học tập tại môi trường quốc tế là bệ phóng tiềm năng cho tương lai con trẻ. Đây là nơi mà học sinh đóng vai trò trung tâm, và giáo viên sẽ là người hướng dẫn khơi gợi trí tưởng tượng, giúp các em tự do khám phá, tìm tòi và phát huy khả năng tư duy độc lập. Học tập tại trường quốc tế là cơ hội lớn để các em học sinh làm chủ kỹ năng ngoại ngữ, hội nhập nền giáo dục quốc tế và mở rộng cánh cửa du học tại các quốc gia tiên tiến trên thế giới nhằm chinh phục những ước mơ và hoài bão của chính mình.

 

 

 

 

 

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e