20/10 trong con là…
29.10.2018

20/10 trong con đơn giản là ngày hội của cô, mẹ, bà và …các bạn gái. Ngày mà khi con trân trọng gửi đến bà, mẹ, cô và các bạn những đóa hoa tươi thắm, những bức tranh đầy sắc màu thay cho lời chúc thương yêu thì mọi người đều rất vui và rạng rỡ nụ cười.

Tuần này cô dạy con: “Không chỉ có ngày 20/10, mà những ngày khác con cũng phải luôn ngoan ngoãn, vâng lời cô, vâng lời mẹ, yêu thương và lễ phép với bà… để ngày nào cũng là ngày Phụ nữ Việt Nam!

Mỗi chúng ta khi sinh ra trên Trái Đất này đều được đón nhận một tình yêu thương vô bờ bến, đó là tình mẫu tử. Khi ta còn ngơ ngác trước thế giới này thì một vòng tay ấm áp đã ủ ấm ta, cho ta một cảm giác thân thương đến lạ. Từ khi con cất tiếng khóc chào đời, tới khi con khôn lớn và trưởng thành, mẹ luôn là người động viên, chia sẻ và dõi theo từng ngày. Ẩn sâu trong lòng mẹ, con hiểu rằng bao tình yêu thương, sự tin tưởng, mẹ đều dành tất cả cho con.

Mẹ ơi, hôm nay là ngày 20-10, ngày của mẹ – người phụ nữ mà con yêu thương nhất trong cuộc đời này. Con muốn nói với mẹ rằng: “Con sẽ cố gắng hết mình, đạt được những kết quả tốt nhất trong học tập để đáp lại tình yêu thương mà mẹ đã dành cho con”.

Trần Nam Anh – 5B

 

20/10 – ngày Phụ nữ Việt Nam, ngày chúng con bày tỏ lòng biết ơn của mình đến bà, mẹ và cô giáo. Con xin dành tặng mẹ và cô những bông hoa điểm mười và bông hoa bé ngoan tươi thắm nhất. Con hứa sẽ ngoan ngoãn nghe lời và học thật giỏi để mẹ và cô vui lòng. Con chúc cô và mẹ thật nhiều sức khỏe, trẻ đẹp và luôn vui tươi. Con muốn nói rằng: “Con yêu mẹ nhiều lắm! Cảm ơn mẹ đã hi sinh tất cả vì con”.

Dương Quỳnh Như – 2A

 

Trương Đoàn Yên Giang – Lớp 8A

 

Trần Hoàng Nguyên Khôi – Lớp 6A

 

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cở sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e