WASSers xây dựng tòa tháp Eiffel bằng bút 3D
27.05.2020
wassers-xay-dung-toa-thap-eiffel-bang-but-3d

Các tiết học STEAM từ lâu đã trở thành những giờ học yêu thích của WASSers vì các em có thể tự do sáng tạo, tưởng tượng. STEAM giúp các em tăng tương tác với thầy cô, dễ dàng tiếp cận với những công nghệ mới. Hãy cùng tham quan một lớp STEAM qua tiết học: “Xây dựng tòa tháp Eiffel bằng bút 3D” của các WASSers nhé.

STEAM là phương pháp tiếp cận liên môn trong giáo dục các môn học Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Mỹ thuật và Toán, nhằm định hướng học sinh bằng các câu hỏi, trao đổi nhóm và tư duy phản biện. Cục Thống kê lao động Mỹ ước tính, trong vòng 10 năm, từ 2012-2022, số lượng việc làm trong các ngành nghề có liên quan đến STEAM tăng cao vì tính ứng dụng, thực tiễn cao. 

Phương pháp học thông qua các trải nghiệm thực hành sẽ tạo cho học sinh có những kỹ năng như cân nhắc rủi ro, giải quyết vấn đề, hợp tác và làm việc sáng tạo. Đây là những kỹ năng vô cùng cần thiết của những nhà kiến tạo, giáo dục, những nhà lãnh đạo của thế kỷ mới. 

Công nghệ tạo hình bằng bút 3D là một trong nhiều thiết bị học tập mới được áp dụng vào các lớp STEAM tại WASS. Chỉ với chiếc bút 3D trong tay, các em có thể chọn nhiều màu sắc, kích thước và hình thù mong muốn cho tòa tháp của mình. Sau khi hoàn thiện 3 mặt của tòa tháp, các em lắp ghép và kết nối các mảnh ghép lại để hoàn thiện tòa tháp Eiffel.  

Tuy chỉ mới làm quen với môn học nhưng các WASSers tiếp thu rất nhanh và dần thành thạo trong việc sử dụng bút 3D. Nhiều em thể hiện rõ năng khiếu hội họa lẫn tính sáng tạo vô cùng độc đáo của riêng mình. Sản phẩm cuối cùng với đầy màu sắc, hình dạng, vô cùng bắt mắt và sống động.

Chương trình STEAM tại Tây Úc đang không ngừng cập nhật các nội dung mới, gia tăng hơn nữa về tư duy liên kết sự vật, hiện tượng, với các ứng dụng và kỹ thuật cho học sinh dựa trên thực hành và các hoạt động trải nghiệm sáng tạo. Phương pháp giảng dạy mới không chỉ chú trọng đào tạo kiến thức mà còn tập trung đào tạo kỹ năng và những năng lực mới. Đây sẽ là bước chuẩn bị để các em học sinh có thể làm việc hiệu quả, thích ứng nhanh với sự thay đổi của thế giới, thị trường lao động đặc biệt của kỷ nguyên công nghệ mới.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e