Những tiết học sôi động của WASSers khi trở lại trường
27.05.2020
nhung-tiet-hoc-soi-dong-cua-wassers-khi-tro-lai-truong

Sau khoảng thời gian dài tạm nghỉ, cuối cùng các học sinh thân yêu của Hệ thống trường Tây Úc đã được quay trở lại trường cùng với thầy cô, bạn bè. Ghi nhận trong thời gian vừa qua, không khí tại các lớp học trở nên sôi động, tinh thần học tập hăng say hơn bao giờ hết với tràn đầy tiếng cười và niềm vui của các WASSers.

Các hoạt động học tập tại Hệ thống trường Tây Úc đã bắt đầu quay trở lại và trở nên sôi động hơn. Chia sẻ từ học sinh qua quá trình nghỉ dịch dài, các em rất nhớ trường lớp, thầy cô và bạn bè và rất hào hứng khi được quay trở lại trường, đó cũng là lý do khiến tinh thần học tập hăng say hơn. Các WASSers hòa mình vào các hoạt động học tập năng động, đầy màu sắc diễn ra tại WASS. Chứng kiến những thay đổi tích cực này là động lực to lớn cho đội ngũ giáo viên WASS hoàn thiện hơn trong công tác chuẩn bị, soạn thảo giáo án. Thầy cô sẵn sàng truyền tải nội dung giảng dạy một cách sáng tạo, đầy đủ, đảm bảo các tiêu chuẩn mà lộ trình đào tạo đề ra. WASS sẽ hỗ trợ các em học sinh hoàn thành chương trình của năm học 2019 – 2020 một cách suôn sẻ và thành công nhất.

Một tiết học ballet của các WASSers

WASSers hăng say nói về Thảm họa thiên nhiên và cách bảo vệ môi trường

Thư giãn tinh thần với bộ môn Yoga

Thỏa sức sáng tạo với tiết học Robotic

Lớp học trở nên sôi động và hào hứng hơn bao giờ hết sau thời gian dài gián đoạn.

WASS mong rằng các em học sinh sẽ giữ vững được tinh thần học tập sôi nổi, nhiệt huyết, chuẩn bị kỹ càng về mặt thể chất lẫn tinh thần, sẵn sàng vượt qua mọi thách thức cho kỳ thi Học kỳ II sắp tới.