WASSers và 2 huy chương bạc tại Toán Olympic Singapore và Asia Arts Festival 2016
18.08.2016
wassers-va-2-huy-chuong-bac-tai-toan-olympic-singapore-va-asia-arts-festival-2016

WASS đón chào tháng 8/2016 với nhiều niềm vui đặc biệt. Sau lễ khai giảng đánh dấu năm học mới 2016-2017 chính thức bắt đầu, là tin vui hai em học sinh của WASS vinh dự đạt được hai tấm huy chương bạc tại Kỳ thi Toán Olympic Singapore (SIMOC) và Asia Arts Festival 2016.

Theo đó, Nguyễn Hoàng Nam, học sinh lớp 4 tại WASS đã xuất sắc hoàn thành tốt bài thi của mình và đạt được tấm Huy chương bạc tại SIMOC Singapore 2016. Cuộc thi SIMOC 2016 (Singapore International Mathematical Olympiad Challenge) là kỳ thi Toán học tiếp nối của cuộc thi SASMO 2016 (Singapore and Asian Schools Mathematical Olympiad) đã diễn ra trong khuôn khổ từng quốc gia vào tháng 04/2016. SASMO được tổ chức tại mỗi nước với hàng ngàn thí sinh tham dự và các bạn học sinh đạt kết quả tốt tại đây sẽ được mời tham dự kỳ thi SIMOC quốc tế trong thành phần đoàn của nước đó. Mục tiêu của kỳ thi SASMO còn nhằm thúc đẩy phong trào học toán trong các trường tiểu học và phổ thông thông qua các cuộc thi, trò chơi toán học, các hoạt động giao lưu, giúp các trường tìm kiếm tài năng toán học để tiếp tục bồi dưỡng ở những mức độ cao hơn như thi học sinh giỏi quốc gia, quốc tế.

Học sinh WASS đạt Huy chương bạc Kỳ thi Toán Olympic Singapore 2016
Học sinh Nguyễn Hoàng Nam (hàng đầu tiên, thứ 3 từ bên trái sang) nhận Huy chương bạc tại Lễ trao giải kỳ thi SIMOC

Bên cạnh đó, WASSer tài năng Hoàng Kim Gia Bảo – học sinh lớp 3B cũng đã xuất sắc vượt qua rất nhiều những thí sinh tài năng khác đến từ Trung Quốc, Hong Kong, Philippines, Indonesia, Malaysia và Singapore để giành giải Giải Bạc chung cuộc với khả năng trình diễn Piano solo điêu luyện của mình tại Asia Arts Festival lần thứ 4 tại Singapore.

Đây không chỉ là niềm vui của riêng các em và gia đình mà còn là niềm tự hào của WASS với ngày càng nhiều học sinh xuất sắc khẳng định tài năng của mình trên những sân chơi lớn mang tầm quốc tế. Đây là kết quả của cả một quá trình nỗ lực học tập, trau dồi tài năng và phấn đấu của các em học sinh, một tinh thần học tập đáng được khích lệ và vinh danh.

Hoang Kim Gia Bao tai Asia Arts Festival 2016
Phần trình diễn của Gia Bảo tại Asia Arts Festival 2016

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e