Hội đồng học sinh WASS 2016 chính thức ra mắt
15.08.2016
hoi-dong-hoc-sinh-wass-2016-chinh-thuc-ra-mat
Sáng ngày 15/8/2016, Hội đồng học sinh WASS đã chính thức ra mắt với sự tham dự của Hội đồng giáo viên trường cùng toàn thể các em học sinh WASS. Lễ ra mắt diễn ra trong không khí sôi nổi và đầy háo hức.

Trong ngày đầu khai mạc, đại diện Phòng Phát triển tiềm năng học sinh (PTTNHS) đã giới thiệu về WASS Student Council đến với các em học sinh toàn trường. Các giáo viên cũng hướng dẫn cách thức tham gia, thể lệ và thời gian tranh cử đến các em. 
Hội đồng học sinh WASS 2016 chính thức ra mắt
Hội đồng học sinh WASS 2016 chính thức ra mắt
Các tiết mục văn nghệ như tiếp thêm lửa nhiệt huyết và đốt cháy sân khấu trong ngày ra mắt Hội đồng học sinh. Sân chơi mới này đã thật sự tạo ra sự phấn khởi đối với WASSers, giúp các em có cơ hội thể hiện sự đam mê sáng tạo và khả năng lãnh đạo của mình.
Hội đồng học sinh WASS 2016 chính thức ra mắt
Hội đồng học sinh WASS 2016 chính thức ra mắt
Có thể nói, Hội đồng học sinh chính là sân chơi và là lớp học mở đầy ý nghĩa. Là người làm giáo dục quốc tế với sự cố vấn của Hội đồng học thuật, WASS hiểu rõ tầm quan trọng của việc chuẩn bị và phát triển các kỹ năng mềm bên cạnh khối kiến thức căn bản cho các em học sinh thân yêu. Đây được xem là một trong những bước xây dựng nền tảng cần thiết để các em tự tin và sẵn sàng vươn mình ra môi trường đào tạo quốc tế cao hơn và xa hơn.
Hội đồng học sinh WASS 2016 chính thức ra mắt
Với Hội đồng học sinh WASS, các em sẽ được góp phần mình vào việc xây dựng, tổ chức các hoạt động của trường nhằm mang lại sự cải tiến tích cực ở tất cả mọi mặt. Cũng thông qua đó, học sinh tự trau dồi các kỹ năng khác như: kỹ năng lãnh đạo, thuyết trình trước đám đông, xây dựng kế hoạch và phối hợp tổ chức, tinh thần làm việc nhóm… Đây cũng sẽ là những kiến thức xã hội quan trọng để các em phát triển năng lực và nhanh chóng hòa nhập với môi trường học tập quốc tế trong tương lai.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e