WASSers sáng tạo với công nghệ in 3D nhân ngày Nhà giáo Việt Nam
26.11.2019
wassers-sang-tao-voi-cong-nghe-in-3d-nhan-ngay-nha-giao-viet-nam

Ngày nhà giáo Việt Nam ở WASS không chỉ có những bó hoa tươi thắm hay những cánh thiệp handmade đáng yêu, các học sinh của Tây Úc còn sử dụng công nghệ 3D để làm những món quà hết sức sáng tạo dành tặng cho các thầy cô của mình.

Trẻ em không thích học tập một cách máy móc, các em thích áp dụng kiến ​​thức vào thực tế và xem kết quả. Bộ môn Robotics giúp các học sinh thu nhận kiến ​​thức về vật lý. Nó không phải là ghi nhớ các công thức nhàm chán, mà là ứng dụng thực tế của các định luật vật lý. Hiểu và làm thế nào robot hoạt động, từ đó giúp các WASSers hiểu các lý thuyết khoa học, định lý và tiên đề.

Robotics còn mang đến nhiều lợi ích không tưởng cho sự tư duy của trẻ như nâng cao kiến thức kỹ thuật và thiết kế cơ bản, giúp cải thiện khả năng tư duy và ra quyết định sáng tạo của các em. Các WASSers sẽ học được những bước cần làm để đưa ra quyết định đúng đắn, tránh những sai lầm phổ biến. Tìm giải pháp cũng đòi hỏi sự kiên trì và giúp trẻ chú ý hơn.

Bằng cách vận dụng những kiến thức trên lớp và dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giáo bộ môn, WASSers đã cùng nhau tạo nên những món quà ý nghĩa dành tặng cho các thầy cô của mình nhân ngày 20/11. Áp dụng công nghệ tạo hình và in 3D hiện đại, các em tự mình thiết kế các mẫu sản phẩm trên máy tính, sau đó sử dụng máy in 3D để hoàn thiện các chi tiết. Sự hứng thú trên gương mặt các em khi làm ra các sản phẩm thực sự đã là một món quà 20/11 tuyệt vời nhất mà các thầy cô giáo ở WASS mong đợi.

Các WASSers của Tây Úc khám phá thế giới này và phát triển kỹ năng của các em bằng cách học tập và thực hành. Nhà trường luôn cố gắng đảm bảo rằng các WASSers tìm thấy niềm vui trong quá trình học tập, hiểu được mục đích của việc học và sẵn sàng cho những thử thách mới mỗi ngày. Chúng tôi muốn các em hiểu rằng, chỉ cần các em có trí tưởng tượng và óc sáng tạo, không có gì là không thể!

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e