Hòa nhịp thiên nhiên mùa hè tại nông trại Hoa Lúa
17.07.2018
hoa-nhip-thien-nhien-mua-he-tai-nong-trai-hoa-lua

Trong chuyến fieldtrip đến nông trại Hoa Lúa vào đầu tháng 7 vừa qua, WASSers khóa hè có cơ hội trải nghiệm một ngày làm nông dân tí hon để hòa mình với thiên nhiên, cây cỏ và học cách nấu những món ăn truyền thống.

Mỗi chuyến dã ngoại tại trường Tây Úc đều là một hành trình khám phá với vô số điều mới lạ, mang đến cho WASSers các bài học hay và một ký ức tuổi thơ diệu kỳ. Đến với chuyến dã ngoại lần này, các con được tham gia nhiều hoạt động thú vị thông qua các trải nghiệm thực tế như cấy lúa, bắt cá đồng, làm tượng thạch cao, bánh xèo… Bên cạnh đó, các con còn có những phút cười “thả ga” trong các trò chơi vận động vui nhộn như kéo co, bịt mắt bắt vịt, nhảy bao bố…Điểm nhấn của chuyến đi lần này chính là hoạt động trồng lúa nước. Trong không gian xanh bát ngát của cánh đồng lúa, hình ảnh các WASSers cặm cụi cắm những cây mạ non trên cánh đồng đã tạo nên một bức tranh tuổi thơ thật đẹp. Hoạt động thực tế đầy ý nghĩa này, hy vọng sẽ là chất xúc tác nuôi dưỡng tâm hồn đẹp nơi các con, giúp các con biết trân quý thiên nhiên, con người xung quanh mình.

Sự lồng ghép khéo léo giữa những bài học thực tế sinh động và kỹ năng sống tạo nên một chuyến đi trải nghiệm tuyệt vời dành cho tất cả WASSers tại nông trại Hoa Lúa. Qua đây, các con được xây dựng nhân cách và học những kiến thức mới một cách tự nhiên mà không bị bất cứ giới hạn nào về cả không gian và thời gian.
Hành trình hòa nhịp cùng thiên nhiên tại nông trại Hoa Lúa đã khép lại với những cái nắm tay thật chặt của tình bạn, những tiếng cười giòn tan và sự lưu luyến của WASSers khóa hè. Qua đây, Tây Úc hy vọng các con đã có một chuyến khám phá thật vui và đầy ý nghĩa!

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e