Madagui field trip – Để mỗi ngày đều là ngày trái đất
29.03.2019
madagui-field-trip-de-moi-ngay-deu-la-ngay-trai-dat

Nằm trong chuỗi hoạt động ngoại khóa hưởng ứng Ngày Trái Đất, vừa qua WASSer khối 4, 5 đã có chuyến tham quan 2 ngày 1 đêm tại khu du lịch rừng Madagui, tỉnh Lâm Đồng.

Cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp, hùng vĩ cùng với vô số động thực vật đa dạng tại Madagui đã giúp WASSers giải tỏa những căng thẳng và có nhiều hơn những trải nghiệm thú vị, hữu ích. Bên cạnh đó, WASSers Tây Úc cũng đã khuấy động khu rừng yên tĩnh Madagui với vô số trò chơi vận động náo nhiệt và cháy hết mình trong hoạt động đốt lửa trại của đêm gala.

(WASSers và chuyến trải nghiệm độc đáo tại rừng Madagui)

(Tham gia những trò chơi vận động, giải đố kích thích trí sáng tạo)

(Quây quần bên lửa trại )

Lồng ghép trong chuyến field trip tháng 03 này, WASSers được tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm hưởng ứng Ngày Trái Đất (22/04). Các hoạt động chủ yếu tuyên truyền về ý thức bảo vệ môi trường, tái chế rác thải và trồng cây xanh…Với phương châm “Mỗi ngày đều là Ngày trái đất”, học sinh Tây Úc quyết tâm không để lại rác ở những nơi mình đi qua để giữ cho môi trường sinh thái luôn xanh sạch đẹp.

(Những hoạt động thời trang giấy, nhảy flashmob mang thông điệp “Giờ Trái Đất)

Chuyến đi vừa qua đã mang đến cho các em học sinh thật nhiều kỷ niệm đẹp bên cạnh những bài học bổ ích. Từ đó Tây Úc tin rằng đã có thể xây dựng nơi các em tình yêu thiên nhiên, yêu con người và những điều tự nhiên  bình dị nhất xung quanh mình.