Chúc mừng WASSers chiến thắng trong kỳ thi toán Singapore và Châu Á – SASMO 2019
26.05.2019
chuc-mung-wassers-chien-thang-trong-ky-thi-toan-singapore-va-chau-a-sasmo-2019

Vượt qua hơn 30 ngàn thí sinh tham dự đến từ 20 quốc gia trong khu vực, 4 WASSers Tây Úc đã xuất sắc giành được các giải Bạc và Đồng tại kỳ thi OLYMPIC TOÁN QUỐC TẾ SINGAPORE & CHÂU Á – SASMO 2019.

Bằng tất cả sự nỗ lực mà các bạn đã gặt hái trong suốt thời gian học tập tại Tây Úc, cùng sự chỉ dạy tận tình của các thầy cô, 4 thành viên xuất sắc nhất trong đội thi SASMO của WASS đã xuất sắc chinh phục và đạt giải cao trong kỳ thi năm nay với những thành tích đáng ngưỡng mộ. Xin CHÚC MỪNG các bạn!!!

DƯƠNG QUỲNH NHƯ – LỚP 2A ( HUY CHƯƠNG BẠC)

NGUYỄN THANH BÌNH – LỚP 2D ( HUY CHƯƠNG BẠC)

HOÀNG NAM SƠN – LỚP 3A ( HUY CHƯƠNG ĐỒNG)

ĐÀO NGUYỄN HỒNG ANH – LỚP 4B ( HUY CHƯƠNG ĐỒNG)

SASMO 2019 sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ dành cho toàn thể WASSers tham gia cuộc thi, qua đây các em được vận dụng những kiến thức cơ bản đã học, rèn luyện khả năng tư duy, lập luận logic, khảo sát và xử lý các tình huống nhanh chóng cũng như chính xác nhất. Tham dự cuộc thi mang tầm vóc quốc tế còn giúp WASSers có thể tự tin và trang bị đầy đủ hành trang cần thiết trên con đường học tập trong xu thế hội nhập toàn cầu.

Đây là một thành quả đáng khích lệ và vô cùng đáng tự hào của cộng đồng WASS. Để có được thành công như ngày hôm nay không thể không nhắc đến sự hỗ trợ nhiệt tình của các thầy cô cũng như quý phụ huynh đã hỗ trợ hết sức để đồng hành cùng các em trong suốt năm học. Một lần nữa, Tây Úc chúc mừng các bạn đã có thành tích tốt trong trong kỳ thi Olympic Toán Singapore và Châu Á – SASMO 2019 vừa qua và chúc tất cả toàn thể WASSers sẽ đạt được những kết quả tốt hơn nữa tại các sân chơi tầm cỡ quốc tế khác trong tương lai.

 

 

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e