WASSers Mầm non hóa thân thành những thợ làm bánh nhí
28.04.2021
wassers-mam-non-hoa-than-thanh-nhung-tho-lam-banh-nhi

Chuyến đi dã ngoại đến xưởng làm bánh Nhất Hương là cơ hội cho các học sinh Mầm non và lớp Pre cùng trổ tài làm những chiếc bánh thật khéo, thật ngon để mang về cho gia đình thương yêu của con cùng thưởng thức.

Ở lớp các thiên thần nhỏ đã có rất nhiều các tiết học cooking, nơi con tìm hiểu về các loại thực phẩm và cách làm ra những món ăn ngon. Thế nên trong chuyến đi lần này, các WASSers nhí đã được tha hồ trổ tài làm những chiếc bánh thật hấp dẫn để thưởng thức và mang về dành tặng cho gia đình nhỏ của mình.

Con được các thầy tại xưởng bánh hướng dẫn cách nhào bột, nặn bột ra hình thù chú cua đáng yêu để khi bánh nướng lên trông thật ngon, thật đẹp. Mặc dù còn vụn về nhưng các con ai nấy đều hăm hở và tỉ mẩn với từng chiếc bánh của mình. 

Sau chuyến trải nghiệm làm bánh, các con cùng nhau đến khu vui chơi và tự do vận động thỏa thích. Được học được chơi sẽ giúp cho các thiên thần nhỏ có thêm nhiều năng lượng tích cực để trở lại lớp học, mang tinh thần hứng khởi ấy tiếp thu bài học hiệu quả hơn. Hy vọng mỗi chuyến dã ngoại qua đi sẽ là mỗi lần các con thêm lớn, thêm khôn và học hỏi thêm thật nhiều điều từ cuộc sống và vạn vật xung quanh.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e