WASSers Mầm Non đại náo Galaxy Nguyễn Du cùng ‘Sherlock Gnomes’
31.03.2018
wassers-mam-non-dai-nao-galaxy-nguyen-du-cung-sherlock-gnomes

Ngày 29/3 vừa qua, các bé mầm non Tây Úc đã đổ bộ tại Galaxy Nguyễn Du để cùng du hành đến xứ sở thần lùn hết sức vui nhộn và tinh nghịch trong bộ phim Sherlock Gnomes.

Tuần cuối tháng 3 tại WASS luôn tràn ngập tiếng cười và háo hức khi chương trình ngoại khóa lại được diễn ra nhằm tạo cho các em học sinh một sân chơi bổ ích và nắm bắt cơ hội giao lưu, thể hiện bản thân trong mọi tình huống.
Trong chuyến dã ngoại này, các bé được ghé thăm rạp chiếu phim Galaxy Nguyễn Du, một điểm hẹn cuối tuần vô cùng quen thuộc của các buổi vui chơi gia đình. Bộ phim hấp dẫn mà các bé cùng nhau khám phá là một tác phẩm hoạt hình vui nhộn nhưng không kém phần ‘căng não’ – Sherlock Gnomes. Đối mặt với vụ án mất tích hàng loạt của các thần lùn, vị thám tử tài ba này cùng biệt đội cá tính của mình sẽ thành công giải thoát cả đại gia đình hay không, hãy chờ các WASSers nhí đến giải mã nhé.

Không chỉ được thư giãn sau một tuần học tập chăm chỉ cùng những thước phim kịch tính, WASSers mầm non còn trải nghiệm tự mua và xuất trình vé xem phim khi vào rạp. Dù chỉ là những thao tác rất nhỏ, đây cũng là những bước đầu tiên góp phần quan trọng trong sự phát triển giúp các bé tự lập và tự chủ trong mọi hành động.

Dù có chơi vui đến đâu, WASSers mầm non vẫn không quên xếp hàng ngay ngắn trật tự và hỗ trợ các bạn của mình.Buổi ngoại khóa kết thúc trong sự hào hứng của các em học sinh và trở thành một kỉ niệm đẹp giúp các em học được thêm những trải nghiệm mới từ đó nâng cao tinh thần học hỏi và đội nhóm.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e