WASS TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH XẾP LỚP NÂNG CAO AP (Advanced Placement)
13.09.2021
wass-trien-khai-chuong-trinh-xep-lop-nang-cao-ap-advanced-placement

Là chương trình phổ biến ở các trường Trung học Phổ thông tại Mỹ, chương trình AP (Advanced Placement) – Lớp học nâng cao sẽ giúp các em học sinh làm quen, nhập môn và có cơ hội nhận tín chỉ Đại học ngay còn khi còn học ở trường Phổ thông.

Với việc đáp ứng yêu cầu cơ sở vật chất về phòng thi, đảm bảo an ninh khi thi và có khóa học AP được kiểm định bởi College Board, Hệ thống trường Tây Úc đã chính thức triển khai Khóa học nâng cao AP (Advanced Placement) thuộc College Board.


Là chương trình phổ biến ở các trường Trung học Phổ thông tại Mỹ, chương trình AP (Advanced Placement) – Lớp học nâng cao sẽ giúp các bạn học sinh làm quen, nhập môn và có cơ hội nhận tín chỉ Đại học ngay còn khi còn học ở trường Phổ thông. Từ đó giúp học sinh được miễn giảm các tín chỉ môn học tương đương ở trường Đại học và học kỳ đầu năm thứ nhất.

Chương trình sẽ được triển khai áp dụng cho học sinh Lớp 11, 12 ở cả chương trình Quốc tế lẫn Song ngữ. Đối với học sinh Lớp 10 có thành tích xuất sắc, nhà trường sẽ cân nhắc cho các em tham gia khóa AP.

Các môn học AP sẽ được triển khai tại WASS bao gồm 7 môn học chính:

  • Hóa học (Chemistry)
  • Vật lý (Physics)
  • Giải tích (Calculus AB)
  • Văn học (English Language & Composition)
  • Tâm lý học (Psychology)
  • Kinh tế vĩ mô (Macroeconomics)
  • Khoa học máy tính (Computer Science)

AP Courses là những khóa học nâng cao, trình độ đại học. Các em học sinh phải bỏ ra công sức và phân bổ một lượng thời gian nhất định để có thể hoàn thành bài tập cũng như theo kịp tiến độ.
Khi đăng kí theo học AP courses, học sinh sẽ vừa phải hoàn thành bài tập trên lớp, và hoàn thành bài tập của khóa học AP. Sau khi hoàn thành bất kỳ khóa học AP nào, các em học sinh cũng đều có những kiến thức nền tảng rất vững chắc, có thể làm bước đệm cho quá trình học đại học sau này. Hoàn thành xuất sắc những khóa học AP và đạt điểm số cao trong AP exam cũng khiến hồ sơ trở nên nổi bật khi ứng tuyển vào những đại học hàng đầu.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e