wass-tap-huan-giao-vien-chuan-bi-nam-hoc-moi

WASS tập huấn giáo viên chuẩn bị năm học mới

Nhằm chuẩn bị tốt nhất hoạt động giảng dạy, tổ chức và quản lý tốt công tác chuyên môn cho giáo viên, WASS đã tổ chức chương trình tập huấn trước năm học cho toàn bộ các thầy cô đang giảng dạy tại trường. Tập huấn triển khai cho cả khối Mầm non, Tiểu học và Trung Học trong thời gian từ ngày 27 – 29 /07/2016.
WASS tập huấn giáo viên chuẩn bị năm học mới
Việc tập huấn sẽ giúp giáo viên cập nhật thêm kiến thức và trang bị thêm kỹ năng mới hỗ trợ công tác giảng dạy.

Tập huấn giáo viên là hoạt động thường niên được WASS tổ chức với mục đích kiện toàn, đồng nhất phương pháp giảng dạy cũng như liên tục cập nhật chương trình của mình giúp học sinh tiếp cận một nền giáo dục hiện đại nhất. Theo đó, Hội đồng Học thuật và bộ phận tập huấn đã triển khai đến giáo viên nhiều nội dung quan trọng như: chương trình giảng dạy chính thức của năm học 2016 – 2017, các hoạt động sẽ triển khai trong năm học mới cũng như những điều chỉnh trong phương pháp giảng dạy.

Thông qua chương trình tập huấn này, giáo viên nắm được kế hoạch hoạt động của trường trong năm học mới, những điều lưu ý cần phải bám sát để từ đó chủ động xây dựng kế hoạch giảng dạy cho phù hợp nhất. Cũng trong các buổi tập huấn này, Hội đồng học thuật, giáo viên WASS cùng trao đổi, chia sẻ những vấn đề liên quan đến công tác chuyên môn để hoàn thiện hơn nữa phương pháp giảng dạy, giúp học sinh có điều kiện phát triển toàn diện hơn và chuẩn bị những hành trang tri thức cần thiết cho chặng đường học tập xa hơn của các em trong tương lai. Với những sự chuẩn bị đầy đủ này, WASS đã sẵn sàng để chào đón các em học sinh bước vào năm học mới với tinh thần dạy và học đầy nhiệt huyết và nỗ lực. Chúng ta hãy cùng chào năm học mới, chào đón những thành công vượt trội.

Xem thêm

banner-bottom

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC

Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi.