WAPS khởi động cho Lễ Khai giảng năm học mới 2015-2016
30.07.2015
waps-khoi-dong-cho-le-khai-giang-nam-hoc-moi-2015-2016

Vừa khép lại những ngày hè đáng nhớ và đầy sôi động, các bậc phụ huynh, học sinh, các thầy cô giáo và đội ngũ nhân viên tại WAPS lại bắt đầu tất bật chuẩn bị cho mùa khai trường sắp tới. Một bầu không khí tươi vui và hứng khởi đang lan dần ra khắp mọi nơi.

Chỉ còn gần một tuần nữa là năm học mới 2015-2016 sẽ được bắt đầu, giờ đây các thầy cô giáo đang tập trung chuẩn bị trang trí phòng học sao cho đẹp mắt và sinh động để đón chào các em học sinh ngày trở lại trường. Không khí đâu đâu cũng vui tươi và rộn ràng tiếng cười nói.

Cô Minh Thư đang trang trí cho phòng Mỹ Thuật

Khi mùa tựu trường về, không chỉ có học sinh là háo hức chờ đớn năm học mới mà phụ huynh cũng đang hối hả chuẩn bị đầy đủ những hành trang cần thiết cho các bé nhà mình. Tại trường Tiểu học và Trung học Tây Úc, hình ảnh các bậc cha mẹ ngày ngày đến trường để nhận đồng phục trở nên quen thuộc trong những ngày này.

Đây cũng là dịp để mọi người trao đổi thêm thông tin về năm học mới, cập nhập các hoạt động hè của con cho nhau,… Nhìn ánh mắt đầy tự hào của các bậc phụ huynh khi cầm trên tay bộ đồng phục xinh xắn của con mình, cũng có thể thấy họ hài lòng về những gì mà con mình đã đạt được và mong chờ những tin vui trong năm học mới này. Các bé học sinh cũng vui và háo hức không kém cha mẹ mình khi được thử những bộ đồng phục mới toanh.

thu dong phuc cho nam hoc moi
Các bé háo hức thử đồng phục mới

Một số em học sinh đang tích cực chuẩn bị những tiết mục văn nghệ thật hay để biểu diễn trong buổi lễ khai giảng năm học mới vào ngày 01/08 sắp tới. Những buổi tập luyện hăng say, những điệu nhảy thật vui tươi và mang đầy nét trẻ thơ là những hình ảnh của mỗi mùa tựu trường tại Tây Úc. Cũng nhờ những dịp này mà các em học sinh trở nên gắn bó với nhau nhiều hơn. Với các em, khai giảng không chỉ là một cột mốc đánh dấu ngày bắt đầu một năm học mới, đây còn là ngày các em được trở về với chiếc bảng trắng quen thuộc, với những buổi trưa vui vẻ cùng bạn bè, với những thầy cô giáo hết lòng thương yêu học trò…

Các em học sinh đang tích cực tập múa chuẩn bị cho ngày khai giảng
Bé Hoàng Anh háo hức chuẩn bị một tiết mục hát cho mình
Cũng nhờ những dịp này mà các em học sinh trở nên gắn bó với nhau nhiều hơn

Vì sao rất nhiều bậc phụ huynh tin chọn WAPS là nơi đào tạo cho con em mình?

Kết hợp các yếu tố vừa hiện đại của một trường quốc tế, vừa truyền thống với các giá trị văn hóa Việt Nam, WAPS sẽ là môi trường giáo dục lý tưởng để đào tạo một thế hệ học sinh giỏi hoàn thiện về nhân cách, mạnh khỏe về thể chất, vượt trội về trí tuệ, vững vàng về kiến thức và có trình độ Anh ngữ cao nhất để trở thành những nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc trong tương lai. Năm học 2015-2016 này, Trường Tiểu học và Trung học Tây Úc đang tuyển sinh các cấp học sau:

Đối với chương trình Việt Nam:

– Tiểu học: Từ lớp 1 đến lớp 5

– Trung học cơ sở: Từ lớp 6 đến lớp 9

– Trung học phổ thông: Từ lớp 10 đến lớp 12

Đối với chương trình Tây Úc:

– Preschool: Từ 3 đến 5 tuổi.

– Tiểu học: Từ lớp 1 đến lớp 6

– Trung học cơ sở: Từ lớp 7 đến lớp 10