Vui chơi cùng WASSers Mầm non tại Công viên bạt nhún Jump Area
29.08.2018
vui-choi-cung-wassers-mam-non-tai-cong-vien-bat-nhun-jump-area

Tuần vừa qua, chuyến field trip đầu tiên trong năm học 2018 – 2019 đã đưa các bé Mầm non Tây Úc đến vui chơi và chinh phục các trò chơi vận động tại Công viên bạt nhún Jump Area Trampoline Park, phường Thảo Điền, Quận 2.

Với diện tích 1.000 m2, Jump Area là công viên bạt nhún đầu tiên tại Việt Nam với những trò chơi vận động như Spider wall, Dodge-ball, Free Jump, Foam Pit, The wall… nhằm nâng cao sức khỏe, thể lực cũng như mang lại niềm vui cho mọi người.


Đến với Jump Area, lần đầu tiên các bé được trải nghiệm cảm giác lơ lửng trên không trung, và cùng chinh phục những vách núi nhân tạo đầy thử thách. Bên cạnh đó, các bạn nhỏ cũng được tự do nhún nhảy, treo mình trên những con dốc và tham gia các môn thể thao như bóng rổ, bóng đá khi phải giữ thăng bằng trên những tấm bạt nhún.

Thông qua chuyến field trip, các bé đã có cơ hội rèn luyện khả năng vận động, sự tự tin và trở nên dạn dĩ, hoạt bát hơn với mọi người. Bật mí là sau chuyến field trip này, Tây Úc phát hiện ra chúng ta có rất nhiều những vận động viên nhí cừ khôi đấy. Cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc “quậy” hết cỡ của các bé trong chuyến field trip đầu tiên của năm học 2018-2019 nhé.  

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e