Vinh danh WASSers cuối khóa xuất sắc trong ngày Lễ Tốt nghiệp năm học 2016-2017
29.05.2017
vinh-danh-wassers-cuoi-khoa-xuat-sac-trong-ngay-le-tot-nghiep-nam-hoc-2016-2017

Chiều ngày 26/05/2017, Hệ thống Trường Tây Úc long trọng tổ chức buổi Lễ Tốt nghiệp dành cho học sinh khối lớp Kangaroo, lớp 5 và lớp 9 của trường. Đây là buổi lễ nhằm vinh danh và chúc mừng WASSers đã hoàn tất chương trình bậc học mầm non, tiểu học và trung học cơ sở với những thành tích đáng tự hào.

Khắp hội trường ngày Lễ Tốt nghiệp là những gương mặt rạng rỡ của WASSers trong bộ lễ phục tốt nghiệp bên cạnh gia đình, bạn bè và thầy cô giáo. Mở đầu chương trình, các em học sinh đã gửi đến các thầy cô, các vị phụ huynh những phần trình diễn nghệ thuật đặc sắc mà các em đã dày công chuẩn bị. Tất cả đã sẵn sàng để chờ đón thời khắc ghi dấu sự trưởng thành, đánh dấu cột mốc quan trọng trong cuộc đời mỗi em học sinh.
Trong không khí ấy, giám học học thuật –Tiến sĩ Christopher Poole Johnson và thầy Trần Anh Tuấn – Phó hiệu trưởng trường Tây Úc đã phát biểu chúc mừng và ghi nhận những phấn đấu không ngừng nghỉ cùng thành quả mà WASSers đã tích lũy được trong suốt thời gian qua. Thầy cô, WASSers và Ba Mẹ đã có những khoảnh khắc tự hào khi cùng điểm lại những thành tích xuất sắc mà các em học sinh đã gặt hái được, cũng như trang trọng xướng tên mỗi em tiến lên sân khấu nhận phần thưởng và thực hiện nghi thức công nhận tốt nghiệp trong tiếng vỗ tay chúc mừng và sự vỡ òa hành phúc từ gia đình, thầy cô và bè bạn.Để có được thành công như ngày hôm nay, WASSers Tây Úc cũng không quên bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến quý thầy cô cùng Ba Mẹ – bệ phóng cho sự thành công của con trẻ trong tương lai. Chính thầy cô, Ba Mẹ đã nuôi dạy và khơi nguồn sáng tạo, thổi bùng đam mê và nhiệt huyết cho WASSers tự tin chinh phục những thử thách và trau dồi bản thân trong những năm học vừa qua.

Chương trình khép lại với không khí lắng đọng cùng những lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất mà WASSers gửi đến thầy cô và Ba Mẹ của mình. Buổi lễ đánh dấu cột mốc quan trọng giúp WASSers nhìn lại những kỉ niệm mà các em đã trải qua cùng nhau, những thành tựu của sự cố gắng không ngừng, đồng thời là nguồn động lực để giúp WASSers có sự chuẩn bị thật tốt cho một chuyến hành trình dài và thú vị đang chờ đợi ở các cấp học tiếp theo.


Chúng ta hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc hạnh phúc ngọt ngào của niềm vinh quang và sự tự hào mà các WASSers đã gặt hái được trong năm học qua các bạn nhé!


  

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e