Hệ thống Trường Tây Úc long trọng tổ chức buổi Lễ Tổng kết năm học 2016-2017
31.05.2017
he-thong-truong-tay-uc-long-trong-to-chuc-buoi-le-tong-ket-nam-hoc-2016-2017

Để nhìn lại chặng đường học tập và rèn luyện của WASSers trog năm học 2016-2017 vừa qua, sáng ngày 27/05/2017, Hệ thống Trường Tây Úc đã long trọng tổ chức buổi Lễ Tổng kết năm học trong không khí trang nghiêm và đong đầy cảm xúc.

Đến với buổi lễ Tổng kết, WASSers đã tự hào giới thiệu đến Ba Mẹ các công trình nghiên cứu, sản phẩm khoa học công nghệ và các tác phẩm thời trang, hội họa cùng những tiết mục văn nghệ do các em sáng tạo và thể hiện. Đây là thành quả của quá trình học hỏi và phát triển toàn diện của WASSers trong năm học qua tại Hệ thống Trường Tây Úc.

Trong không khí trang nghiêm và tràn đầy niềm vui, cả hội trường đã cùng lắng nghe lời phát biểu chúc mừng từ giám đốc học thuật –Tiến sĩ Christopher Poole Johnson và những cảm xúc cùng lời tri ân chân thành từ đại diện WASSers – hai em Gia Linh và Gia Kỳ lớp 4A. Tất cả cùng lắng đọng khi nhìn lại chặng đường một năm qua của các em học sinh tại WASS, với những cuộc thi học thuật, sân chơi trí tuệ đến những hoạt động ngoại khóa bổ ích giúp các em rèn luyện và hình thành những nét tính cách tốt đẹp của người công dân trẻ toàn cầu.

Sự phấn đấu miệt mài của các em đến hôm nay đã được ghi nhận và đền đáp xứng đáng. Tại buổi lễ Tổng kết, Tây Úc đã trao giấy khen và gửi đến các em lời chúc mừng cho những thành tích học tập xuất sắc theo chương trình Việt Nam và chương trình bang Tây Úc. Đặc biệt là vinh danh các WASSer ưu tú đã đạt được giải thưởng cao ở các cuộc thi cấp Thành phố, quốc gia và quốc tế như cuộc thi Toán Quốc tế Kangaroo, cuộc thi English champion và Hùng biện tiếng Anh EF challenge – vòng Khu vực Miền Nam. Bên cạnh đó, Tây Úc cũng tuyên dương những gương mặt WASSers có nhiều đóng góp nổi bật cho các  hoạt động ở các Câu lạc bộ của trường và làm lễ ra quân, động viên cổ vũ cho các WASSer đại diện trường chinh phục các cuộc thi diễn ra trong mùa hè này.


Vậy là năm học 2016-2017 đã khép lại …Một năm học với thật nhiều cảm xúc. Một năm học kết thúc, với nhiều hành trang tri thức cùng nhân cách và tâm hồn đẹp đang dần hình thành trong mỗi WASSers. Một lần nữa, chúng ta hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đầy tự hào và chúc mừng cho những thành tựu mà cộng đồng WASS đã đạt được trong suốt chặng đường dài đầy nỗ lực và cố gắng vừa qua.

Chúc các bạn WASSers của chúng ta sẽ có một kỳ nghỉ hè thật vui và tràn đầy thú vị!  

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e