chuyen-store-tour-thu-vi-tai-mcdonalds-dakao-cua-cac-be-mam-non-tay-uc

Chuyến Store Tour thú vị tại Mcdonald's Dakao của các bé Mầm non Tây Úc

Chuyến dã ngoại cuối năm vừa qua, các bạn nhỏ khối Mầm non Tây Úc đã cùng cô giáo có chuyến đi thực tế tại cửa hàng McDonald’s Dakao quận 1 để cùng tham quan và học làm bánh chiếc bơ-gơ thơm ngon ngay tại cửa hàng thức ăn nhanh nổi tiếng.

Chuyến Store tour thú vị khi đưa các bạn nhỏ vòng quanh nhà hàng, tìm hiểu khu vực bếp ăn, quy trình sản xuất bánh bơ-gơ, cũng như học hỏi cách thức đặt hàng và trải nghiệm các dịch vụ tiện ích ngay tại McDonald’s Dakao. Các bạn nhỏ còn được khám phá con đường mua hàng tiện lợi Drive Thru với từng khu vực đặt hàng, thanh toán và làm quen với chiếc máy bán hàng tự động thông minh. Bạn nhỏ nào cũng hào hứng và bất ngờ trước những hoạt động đầy thú vị.
Không chỉ vậy, các con còn cùng nhau nhận biết các nguyên liệu, tự tay làm nên chiếc bánh bơ gơ thơm ngon cho riêng mình và thưởng thức chúng. Qua chuyến đi, các bạn nhỏ đã học được rất nhiều điều bổ ích, từ cách xếp hàng di chuyển ngay ngắn, giao tiếp và hoạt động tập thể, các con còn tự vẽ nên những bức tranh đẹp thể hiện sự hiểu biết, quan sát và khiếu thẩm mỹ của mình, như cảm nhận của con về chuyến Store tour hấp dẫn.

Mời Ba Mẹ hãy cùng ngắm nhìn những hoạt động sôi nổi của các con trong chuyến dã ngoại vừa qua, Ba Mẹ nhé!

  

 

Xem thêm

banner-bottom

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC

Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi.